LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM GIÁP THÌN DIỄN RA TRANG TRỌNG TẠI ĐỀN HÙNG

Sáng 18/4 (tức 10/3 năm Giáp Thìn), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ thay mặt đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài tổ chức trọng thể Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Giáp Thìn 2024.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THÀNH NAM – PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG HIỆP HỘI TẠI ĐỊA ĐIỂM MỚI.

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm Văn phòng hiệp hội tại địa điểm mới.

Các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024

Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024 do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức nhằm tôn vinh truyền thống yêu nước, khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc hướng về nguồn cội, tri ân công đức tổ tiên; bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch trên quê hương Đất Tổ.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP 6 TỈNH TÂY BẮC LIÊN KẾT, HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Sáng nay (4/4), Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Điện Biên đăng cai tổ chức hội nghị liên kết, hợp tác Hiệp hội doanh nghiệp 6 tỉnh Tây Bắc, gồm: HHDN: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang và Hiệp hội DNNVV Phú Thọ, với chủ đề: “Gắn chặt liên kết – Nâng cao năng lực – Tận dụng cơ hội – Tạo đột phá”.

Công bố quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai

Sáng 23-3, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện tuyến Trung ương. Đây là Bệnh viên nằm trong hệ thống y tế Hùng Vương.

Hiệp hội đồng hành Chương trình “Hành trình xanh - Tôi yêu Đất Tổ”, tặng quà trị giá 60 triệu đồng cho thanh, thiếu niên hoàn cảnh khó khăn

Chiều 19/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Thanh Sơn cùng Hiệp hội DNNVV tỉnh và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Hành trình xanh - Tôi yêu Đất Tổ” năm 2024 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn”.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP CAO VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – ĐÀI LOAN 2024

Từ ngày 8 đến 17-3, Liên đoàn TM và CN Việt Nam (VCCI) phối hợp với Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam và các đơn vị liên quan của Đài Loan, tổ chức chương trình “đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp cao và kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan”.

Hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều 1/3, Ban Chấp hành (BCH) Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức hội nghị mở rộng tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 25/02, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư; lãnh đạo Ban QL các khu công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Hiệp Hội khối doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

HỘI DOANH NHÂN ĐOAN HÙNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 19/02/2024, Hội Doanh nhân huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt đầu xuân, tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

2 3 4 5 6 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?