Lãnh đạo Hiệp hội tham dự Hội nghị kết nối giao thương ngành chè

Ngày 24/4, tại Việt Trì đã diễn ra Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp chè khu vực Đông Bắc với các DN xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

Lãnh đạo Hiệp hội tham gia hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật đất đai sửa đổi

Ngày 24/4, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật đất đai sửa đổi. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nam - TUV, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh. Đại diện Hiệp hội DNNVV tỉnh có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Hiệp hội.

Các DNNVV Thủ đô chia sẻ khó khăn với người dân đất Tổ Phú Thọ

Ngày 23/4, Hiệp hội DNNVV TP Hà Nội tổ chức “Caravan 2023 – Hướng về cội nguồn”, tặng quà, tiền mặt, thuốc y tế trị giá 150 triệu đồng cho 50 gia đình chính sách và hộ nghèo, 50 học sinh nghèo vượt khó xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn.

Cụm thi đua số 1 thuộc Liên hiệp các Hội KH và KT tỉnh giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II

Sáng 18-4, tại Văn phòng Hiệp hội DNNVV tỉnh (số 281- đường Tiên Dung, phường Tiên Cát), Cụm thi đua số 1 thuộc Liên hiệp các Hội KH và KT tỉnh (LHH) tổ chức Hội nghị giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II.

CÔNG BỐ CHỈ SỐ NĂNG LỰC CẠNH TRANH CẤP TỈNH PCI NĂM 2022

Sáng 11/4, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2022.

THÀNH LẬP TỔ CHỨC ĐOÀN TẠI 2 DOANH NGHIỆP THUỘC HIỆP HỘI

Ngày 6/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập 2 tổ chức đoàn cơ sở là Chi đoàn Thanh niên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh và Đoàn Thanh niên công ty TNHH Đầu tư phát triển giáo dục Ánh Dương.

LÃNH ĐẠO HỘI NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ THAM DỰ ĐẠI HỘI NỮ DOANH NHÂN TỈNH HÒA BÌNH

Ngày 24/3, Hội Nữ doanh nhân (HNDN) tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028 với chủ đề "Tự tin - hội nhập - phát triển".

Khai trương Showroom hợp tác Gỗ An Cường - Nội thất AG ở Việt Trì

Ngày 02/04/2023 Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng AG và Công ty Cổ phần Gỗ An Cường phối hợp tổ chức khai trương Showroom vật liệu, giải pháp và nội thất tại số 50 Nguyệt Cư, phường Nông Trang, TP. Việt Trì.

ĐẠI HỘI LẦN THỨ II CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI TỈNH PHÚ THỌ

Sáng 1- 4 - 2023, tại Trung tâm hội nghị tỉnh đã diễn ra Đại hội lần thứ II CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2023-2026 với sự tham gia của 150 doanh nhân họ Bùi trên địa bàn.

ĐẠI HỘI HIỆP HỘI DNNVV VIỆT NAM LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2023-2028

Trong hai ngày, 22,23 -3-2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

« 2 3 4 5 7 9 10 11 12 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?