THÀNH LẬP CHI HỘI DNNVV PHƯỜNG MINH PHƯƠNG

Ngày 18/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Minh Phương (Việt Trì) tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn và công bố Quyết định của Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh về việc thành lập Chi hội DNNVV phường Minh phương trên cơ sở Chi hội 6.

LẤY Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI)

Ngày 8/3, tại Việt Trì, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các nhân sĩ, trí thức, luật gia, người tiêu biểu các dân tộc thiểu số, chức sắc tôn giáo là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các chuyên gia, nhà khoa học, đại diện doanh nghiệp một số tỉnh phía Bắc về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dự và chủ trì hội nghị.

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - XUÂN 2023" TẠI VĨNH PHÚC

Ngày 4 và 5/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình kết nối doanh nghiệp Xuân 2023 với Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Quảng Ninh, Thái Nguyên. Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Sở KH&ĐT và một số DN tỉnh Vĩnh Phúc.

Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với lãnh đạo Hiệp hội và một số doanh nghiệp nắm tình hình tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng

Ngày 3/3, đồng chí Nguyễn Thành Nam – TUV, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh và một số DN để nắm bắt tình hình hoạt động của Hiệp hội và việc thực hiện các chương trình hỗ trợ tín dụng doanh nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-19.

SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Ngày 3/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023 và kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BCH VCCI KHÓA VII

Ngày 11-2, tại TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị lần thứ 5 BCH VCCI khóa VII. Với vai trò ủy viên BCH VCCI, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Phú Thọ Nguyễn Hồng Sơn tham dự hội nghị.

Lãnh đạo Hiệp hội dự Đại hội CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang lần thứ I

Ngày 04/02/2023, tại thành phố Tuyên Quang, CLB Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang (trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh TQ), trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

CHÚC MỪNG ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG

Sáng ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội và đồng chí Đàm Đắc Tiến - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Bí thư chi bộ cơ sở cơ quan thường trực Hiệp hội đã đến cơ quan Đảng ủy Khối DN tỉnh, tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng. Các đồng chí Thường trực, thay mặt Đảng ủy khối nhận lẵng hoa chúc mừng.

SUPE LÂM THAO ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM PHÂN BÓN MỚI NĂM 2023

Đúng dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2-2023, Công ty CP Supe PP và HC Lâm Thao tổ chức lễ ra mắt và xuất bán những tấn hàng đầu tiên thuộc 02 nhóm sản phẩm mới là: NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao.

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI DÂNG HƯƠNG TỔ MẪU ÂU CƠ. GIAO LƯU VỚI HỘI DOANH NGHIỆP HẠ HÒA

Sáng 31/1, tức mùng Mười tháng Giêng, Hiệp hội tổ chức đoàn về Hiền Lương, dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ và giao lưu với Hội DN huyện Hạ Hòa.

« 3 4 5 6 8 10 11 12 13 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?