Nhân sự mới tháng 10 năm 2019

Trong tháng 9 năm 2019, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến và thông báo nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ như sau:

Hạ Hòa gặp mặt và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Sáng ngày 12/10, UBND huyện Hạ Hòa tổ chức gặp mặt và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019).

UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt 350 doanh nghiệp tiêu biểu

Ngày 12/10, tại Khách sạn Mường Thanh- thành phố Việt Trì, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho gần 5000 doanh nghiệp toàn tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Tổng Công ty Hải Hà kỷ niệm 24 năm thành lập và ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 12/10, Tổng Công ty Đầu tư và thương mại Hải Hà tổ chức gặp mặt đại biểu cán bộ, người lao động kỷ niệm 24 năm thành lập và Ngày Doanh nhân Việt Nam.

THỊ XÃ PHÚ THỌ GẶP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN

Chiều ngày 11/10, UBND thị xã Phú Thọ tổ chức gặp mặt hội viên Hội Doanh nghiệp, các doanh nghiệp, doanh nhân, hộ kinh doanh cá thế để kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Huyện Phù Ninh gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 11/10, Tại Hội trường thị trấn Phong Châu, UBND huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thành phố Việt Trì: Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Chiều 10/10, UBND thành phố Việt Trì tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì , Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố, các phòng, ban, ngành, địa phương thuộc thành phố, cùng gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Viettel Phú Thọ hội thảo về các sản phẩm điện toán đám mây - Lựa chọn tối ưu cho tổ chức, doanh nghiệp

Tại Việt Trì, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Viettel Phú Thọ vừa tổ chức “Hội thảo về các sản phẩm điện toán đám mây” nhằm giới thiệu hệ sinh thái các dịch vụ điện toán đám mây, ứng dụng CNTT dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công ty CP Ao Vua ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Phú Thọ 500 triệu đồng

Ngày 8-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị lần 2 nhiệm kỳ 2019-2024. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải chủ trì hội nghị.

« 44 45 46 47 49 51 52 53 54 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?