Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc Tết nguyên đán

Đúng thời khắc giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã có lời chúc Tết gửi tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước; cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài; và bạn bè, nhân dân các nước trên thế giới.

Công ty CP Ao Vua trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân CĐ DC ở Thanh Thủy

Chiều 30/1/2019, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại các xã Đoan Hạ, Bảo Yên, Xuân Lộc, Đào Xá.

Công ty cổ phần Hải Hà Dream City trao quà Tết cho trẻ em Trung tâm bảo trợ Việt Trì

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Công ty cổ phần Hải Hà Dream CIty đã tổ chức trao quà cho toàn bộ các cháu học sinh của Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì.

Doanh nghiệp tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn tại phường Gia Cẩm

Sáng 30-1, Chi hội 4 - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, Siêu thị Co-op Mart Việt Trì, Quỹ tín dụng nhân dân phường Gia Cẩm phối hợp với UNBD phường Gia Cẩm tổ chức tặng 43 suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO TRÊN QUÊ BƯỞI

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội và doanh nghiệp trong và ngoài huyện Đoan Hùng đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

HIỆP HỘI VÀ CÔNG TY CHÈ ĐỨC TỴ, CÔNG TY CP LICOGI 14 TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH VÀ NẠN NHÂN DA CAM Ở ĐOAN HÙNG.

Nối tiếp hành trình "Trao quà Tết, nhận nụ cười" do Hiệp hội tổ chức, ngày 27/1, bà Nguyễn Thị Sim - Chánh Văn phòng Hiệp hội, Chánh Văn phòng Công ty CP Licogi14 cùng bà Dương Thị Tỵ, Giám đốc Công ty Chè Đức Tỵ Đoan Hùng đã đến thăm và tặng quà 1 học sinh nghèo hiếu học và 1 nạn nhân chất độc dacam/dioxin.

CÔNG TY CP LICOGI14 TẶNG 30 SUẤT QUÀ TẾT TẠI PHƯỜNG MINH PHƯƠNG

Sáng 29/1/2018, tại UBND phường Minh Phương, TP Việt Trì, Công ty CP LICOGI14 cùng với UBND, Ủy ban MTTQ phường trao 30 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn.

Liên hiệp các hội KH và KT tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 25/01/2019, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

HIỆP HỘI TẶNG QUÀ TẾT ĐỒNG BÀO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ MỸ THUẬN

Ngày 25/1/2019, Lê Thị Thanh, Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ và bà NguyễnThị Sim, Chánh văn phòng Hiệp hội, đã về xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn trao quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP LICOGI14: TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO 2 ĐẢNG VIÊN

Chiều 24/1/2019, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Đảng bộ Công ty CP Licogi14 tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

« 52 53 54 55 56 58 60 61 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?