GẶP MẶT TRI ÂN KHÁCH HÀNG HOME MAT

GẶP MẶT TRI ÂN  KHÁCH HÀNG HOME MAT
Ngày 6/3, Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Tuệ tổ chức gặp mặt khách hàng nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân tỉnh, Hiệp hội DNVVN tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị cùng 1000 khách hàng hàng của Công ty.

Hội nữ doanh nhân tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân, kỷ niệm ngày 8/3

Ngày 7-3, Hội nữ doanh nhân tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Kim Chi - TUV, Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; lãnh đạo huyện Lâm Thao, Đài PT-TH tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo các hội, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh cùng hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu.

“DNNVV còn gặp nhiều khó khăn trên bước đường làm ăn chân chính”

Đây là nhận định của Đồng chí Nguyễn Văn Thân – Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam tại "Hội nghị đối thoại với doanh ngiệp về cải cách thủ tục hành chính liên quan đến DN năm 2018; Đánh giá tác động 1 năm thực hiện Luật Hỗ trợ DNNVV" được tổ chức mới đây.

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thăm và làm việc với Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Sau khi dự Chương trình gặp mặt đầu xuân triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, chiều ngày 1/3, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Ngày 1-3, tại Khách sạn Sài Gòn- Phú Thọ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Giấy mời Dự gặp mặt đầu xuân, triển khai nhiệm vụ năm 2019 do ông Nghuyễn Mạnh Thản Chủ tịch HH Doanh nghiệp tỉnh ký: Hiệp hội tổ chức Gặp mặt đầu xuân, thông tin cụ thể như sau:

HỘI DOANH NHÂN ĐOAN HÙNG THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY

Ngày 11/2/2019, (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại xã Yên Kiện, huyện Đoan Hùng đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tham dự Tết trồng cây có các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, các em học sinh cùng đông đảo bà con nhân dân xã Yên Kiện. Đại biểu Hội Doanh nhân huyện tham gia sự kiện này.

Thủ tướng nêu 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành cho 'năm tăng tốc, bứt phá' 2019

Nhân dịp Năm Mới 2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có bài viết nhan đề "Nỗ lực đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hành động, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 2019, tạo nền tảng cho phát triển nhanh và bền vững" trong đó Thủ tướng chỉ ra 6 trọng tâm chỉ đạo điều hành để hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng.

DOANH NGHIỆP VÀO XUÂN

Sau 8 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hôm qua (10-2), nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh lại bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của năm mới 2019. Hoạt động sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp trong tỉnh những ngày đầu xuân mới đã thể hiện với tinh thần quyết tâm giành thắng lợi cao nhất.

« 52 53 54 55 57 59 60 61 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?