100 triệu đồng giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và các đối tượng chính sách

Lễ “Dâng hương Quốc Tổ cội nguồn thiêng” của đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân toàn quốc diễn ra tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng sáng 15/3. Chương trình do Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hướng về Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý- 2020.

Dịch bệnh đã lan ra 156 quốc gia/ vùng lãnh thổ, với 169.368 người mắc bệnh; 6.501 người tử vong

Cập nhật tình hình dịch bệnh đến sáng nay 16/3/2020 của Bộ Y tế cho biết, trên thế giới dịch bệnh đã lan ra 156 quốc gia/ vùng lãnh thổ, với 169.368 người mắc bệnh; 6.501 người tử vong.

Nhiều chính sách tăng khả năng tiếp cận vốn cho người dân và doanh nghiệp

Ngày 16/3, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã ban hành Quyết định số 50/QĐ-TTTD về việc áp dụng mức chiết khấu 50% trên tổng số tiền phải thanh toán hàng tháng của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam trong thời gian từ 1/3 đến 31/12.

Chung sức để DN hạn chế được ảnh hưởng dịch COVID-19

Theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, trước mắt Việt Nam cần tập trung nỗ lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm…Đồng thời, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 11-CT-TTg ngày 04/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp cần nỗ lực tìm giải pháp chủ động tự tháo gỡ khó khăn.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2-2020, Thủ tướng nhấn mạnh: Chúng ta phải chuẩn bị tốt mọi điều kiện, có chính sách hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của Chính phủ, của các cấp, các ngành đối với sản xuất kinh doanh, dịch vụ. Các gói hỗ trợ phải có hiệu lực ngay đến doanh nghiệp và người dân, không được để lâu, không có cơ chế xin- cho, thiếu minh bạch.

Điều kiện gia hạn nộp, miễn thuế tiền chậm nộp do ảnh hưởng dịch COVID-19

Để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế bị thiệt hại bởi dịch bệnh COVID-19 gây ra, góp phần giúp cho người nộp thuế vượt qua khó khăn,  Tổng cục Thuế đã có văn bản đề nghị các đơn vị triển khai việc thực hiện gia hạn nộp thuế, miễn tiền chậm nộp cho người nộp thuế.

VINASME đề xuất giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp

Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 04/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid – 19; trong đó có nêu rõ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (VINASME) phải có biện pháp động viên mọi thành phần kinh tế và các tầng lớp nhân dân hăng hái khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Khai báo y tế toàn dân ở đâu và như thế nào?

Từ 10/3, tất cả người dân Việt Nam bắt buộc phải khai báo y tế. Vậy người dân có thể khai báo ở đâu, các bước như thế nào?

Đến 6 giờ sáng nay đã có 109.838 người nhiễm Covid 19 và 3.804 người tử vong

Tính tới 6h sáng nay, ngày 9/3, tại 101 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có 109.838 người đã nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) và 3.805 người tử vong trên toàn thế giới. Pháp và Đức đều có số ca nhiễm đã vượt 1.000 người, số ca tử vong tại Italy cao kỷ lục, trong khi Mỹ có 512 ca nhiễm và 21 người tử vong.

Người đàn ông bị bệnh ung thư ở xã Cấp Dẫn đã có nhà mới

Hơn nửa tháng trước, Trang thông tin điện tử Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ có gới thiệu ba hoàn cảnh thương tâm ở huyện Cẩm khê, trong đó có trường hợp của anh Trần Văn Thắm (sinh năm 1990, trú tại khu 7, xã Cấp Dẫn) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư lợi hàm. Từ khi anh Thắm bị bệnh hiểm nghèo, vợ anh bỏ nhà đi, để anh tất tả ngược xuôi, lo cái ăn, cái mặc cho 2 con nhỏ tuổi.

« 38 39 40 41 43 45 46 47 48 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?