Lãnh đạo Công ty CP Licogi14 chúc mừng các Thầy thuốc

Nhân ngày Thầy thuốc việt Nam, sáng 27/2, đồng chí Phạm Gia Lý, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Licogi14 dẫn đầu đoàn đại biểu thay mặt lãnh đạo Công ty đến tặng hoa, tặng quà, chúc mừng các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

Giá vàng vọt lên 49 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

Đà tăng liên tục của vàng thế giới khiến vàng trong nước hôm nay tăng vọt. Hiện giá vàng đã vượt mốc 49 triệu đồng/lượng, tăng gần 3 triệu chỉ trong ngày hôm nay 24.2.

Dịch COVID-19: Cập nhật diễn biến tình hình đến ngày 23/2

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhận định dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 là tình trạng khẩn cấp y tế lớn nhất kể từ khi nước này được thành lập.

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Việt Trì đến năm 2030

Ngày 19/2, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Quyết định số 279/QĐ-TTg phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000.

Xi măng Vicem Sông Thao nổ mìn phá đá, nứt nhà dân

Những ngày gần đây, nhiều hộ dân sống tại khu 3, 4, 5, xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba sống trong tâm trạng thấp thỏm bởi Công ty CPn xi măng Vicem Sông Thao nổ mìn khai thác khiến đá bay vào nhà dân, nứt hỏng nhà cửa.

Công ty CP Licogi 14 tặng quà ba hoàn cảnh thương tâm ở Cẩm Khê

Cách đây không lâu, Trang thông tin điện tử Hiệp hội DNNVV Phú Thọ giới thiệu 3 hoàn cảnh thương tâm ở huyện Cẩm Khê với mong muốn được cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ để họ vượt qua khó khăn hiện tại.

Trông cây cho đất nước càng ngày càng xanh

Trải qua bao thế hệ, “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động vẫn khắc ghi trong lòng người dân đất Tổ mỗi dịp Tết đến, xuân về, mang theo bao ước vọng về một mùa xuân tươi mới, gắn “mùa xuân” của đất nước vào trong từng cơ quan, đơn vị và lớp lớp người dân.

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỊCH COVID-19

COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Ngày 31/1/2020, WHO công bố dịch bệnh là SỰ KIỆN Y TẾ CÔNG CỘNG KHẨN CẤP GÂY QUAN NGẠI TOÀN CẦU (PHEIC).

63 tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 phòng dịch

Căn cứ tình hình thực tế nghỉ học của các địa phương, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điều chỉnh lùi thời điểm kết thúc năm học 2019-2020 và các mốc thời gian kế hoạch năm học chung của ngành.

Giá xăng giảm mạnh ngày Valentine

Từ 15h chiều nay, xăng E5 RON 92 giảm 765 đồng/lít. Giá bán loại xăng này trên thị trường là 18.503 đồng/lít. Đây là mức giá thấp nhất trong vòng 1 năm trở lại đây.

« 39 40 41 42 44 46 47 48 49 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?