Hơn 5 tỷ đồng từ Chương trình “Tết sẻ chia ” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức

Trong dịp Tết Canh Tý, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã cùng các doanh nghiệp tổ chức Chương trình "Tết sẻ chia", tặng hàng chục nghìn suất quà cho đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ mồ côi, người tàn tật ... với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng.

Phòng dịch bệnh Covid-19 ngay từ tuyến đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn Phú Thọ chưa có trường hợp nào bị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để phòng chống dịch Covid-19 xâm nhập, Phú Thọ đã triển khai nhiều giải pháp với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong đó ngành Y tế đang khẳng định vai trò tiên phong phòng, chống dịch bệnh ngay từ tuyến cơ sở.

Khai trương sàn giao dịch bất động sản số 3 – Công ty CPĐT Hải Hà Land

Ngày 12/2, Công ty CPĐT Hải Hà Land thuộc Tổng Công ty Đầu tư – Thương mại Hải Hà tổ chức khai trương sàn giao dịch BĐS số 3 tại địa chỉ 1206 đường Hùng Vương, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Đây là hoạt động thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác tại thị trường BĐS tỉnh.

BA HOÀN CẢNH THƯƠNG TÂM Ở HUYỆN CẨM KHÊ CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

Trong khi rất nhiều người trong chúng ta đang có cuộc sống bình thường, thì tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, vẫn còn những mảnh đời éo le, thương tâm, rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng. Dưới đây là 3 trong số những gia cảnh ấy...

CÁC BIỆN PHÁP GIẢM NGUY CƠ MẮC CHỦNG VIRUS CORONA MỚI

Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo về phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona nCoV 2019 như sau:

Cập nhật tình hình dịch bệnh virus corona ngày 06/02/2020

Đến 12 Giờ 00, ngày 6/02/2020, theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 12 giờ 00, ngày 6/02/2020, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trên thế giới cụ thể như sau:

Các doanh nghiệp ủng hộ gần 1,7 tỷ đồng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân CĐDC

Theo tổng hợp bước đầu, trong dịp Tết Canh Tý, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã tham gia chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo hiếu học với số tiền gần 1,7 tỷ đồng.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT nCoV ĐẾN 07 Giờ 00, ngày 05/02/2020

Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 07 giờ 00, ngày 05/02/2020, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trên thế giới cụ thể như sau:

10 câu hỏi đáp về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Dưới đây là Cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới; hãy share/chia sẻ thông tin đến cộng đồng và những người xung quanh để có đầy đủ thông tin hiểu biết và phòng ngừa dịch bệnh.

Chủ động, quyết liệt phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra hiện đang có diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 1/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định công bố dịch nCoV tại Việt Nam.

« 40 41 42 43 45 47 48 49 50 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?