Tháo gỡ khó khăn về thể chế cho doanh nghiệp

Sáng 18/7, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành Khóa VI, Hội nghị lần thứ 10.

Nghiên cứu, khảo sát về tình hình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Thực hiện văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 17-7, Đoàn công tác của Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh gồm các đồng chí lãnh đạo và chuyên gia do ông Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch Liên hiệp Hội dẫn đầu đã làm việc với Liên hiệp các hội KH và KT, Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Ninh, tìm hiểu, nghiên cứu về tình hình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp ở tỉnh bạn.

Hội thảo xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sáng 12/7, Sở KH&CN phối hợp với các cơ quan chuyên môn của Bộ KH&CN tổ chức hội thảo “Sự cần thiết xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và thành phần hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh”. Tiến sĩ Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ - Bộ KH&CN cùng gần 200 đại biểu tham dự hội thảo; trong đó có đại diện Văn phòng Hiệp hội DNNVV tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội.

Tập đoàn Mai Linh với những chuyến xe kỳ diệu

Ngày 12/7/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm hình thành và phát triển (12/7/1993 – 12/7/2019), và đón nhận Kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam". Buổi lễ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và được kết nối trực tuyến với hệ thống chi nhánh Mai Linh ở 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo trên cả nước.

Công bố Sách trắng Doanh nghiệp Việt Nam

Tại cuộc họp báo ngày 10/7, Bộ Kế hoạch Đầu tư công bố Sách trắng doanh nghiệp Việt Nam 2019, tài liệu về thực trạng doanh nghiệp Việt Nam được biên soạn bởi Tổng cục Thống kê. Đây là lần đầu tiên Sách trắng về doanh nghiệp được công bố.

Ngày hội văn hoá du lịch - Làng nghề Đất Tổ

Tối 14-7, ngày hội văn hoá du lịch - làng nghề Đất Tổ năm 2019 đã khai mạc tại Khu liên hợp thể thao tỉnh. Với khuôn viên được trang trí ánh sáng, mô hình 3D hiện đại quy tụ gần 200 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, các làng nghề, sản vật đặc trưng của các huyện, thành, thị trong tỉnh thu hút đông đảo người dân và du khách đến thăm quan, mua sắm, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình ngày hội.

Khai mạc kỳ họp thứ Tám – HĐND tỉnh khóa XVIII

Sáng 10 -7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ Tám. Các đồng chí: Bùi Minh Châu – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.

318 doanh nghiệp thành lập mới trong 6 tháng đầu năm 2019

Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh, tính đến hết ngày 15/6/2019, toàn tỉnh cấp đăng ký thành lập mới cho 318 doanh nghiệp, với tổng số vốn đăng ký 1.893,2 tỷ đồng; tỷ trọng vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp đạt 5,9 tỷ đồng. Đăng ký thành lập mới trong quý tập trung chủ yếu ở loại hình Công ty TNHH với 250 doanh nghiệp, chiếm 78,6%.

Theo thông báo của thường trực HĐND tỉnh: Kỳ họp thứ Tám - HĐND tỉnh khóa XVIII sẽ diễn ra trong 2,5 ngày, từ ngày 10 - 12/7/2019.

Nhân sự mới các cơ quan, địa phương tháng 6 năm 2019

Trong tháng 5 năm 2019, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến và thông báo nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

« 48 49 50 51 53 55 56 57 58 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?