HỘI NGHỊ BCH HIỆP HỘI (Mở rộng) SƠ KẾT CÔNG TÁC 8 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CUỐI NĂM 2019

Ngày 20/8/2019, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ triệu tập Hội nghị BCH mở rộng tới các chi hội trưởng, Hội doanh nghiệp cấp huyện để sơ kết công tác 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2019.

ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA THỊ XÃ PHÚ THỌ

Được sự đồng ý của UBND thị xã Phú Thọ, sáng 16/8/2019, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thị xã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG (THANH THỦY) TẶNG 20 BÀ MẸ VNAH, NẠN NHÂN CĐDC 110 TRIỆU ĐỒNG

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, thông qua Quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ tỉnh quản lý, Công ty TNHH Xây dựng và đầu tư Thành Công (Thanh Thủy) đã thăm hỏi, tặng quà 4 Bà mẹ VNAH và 16 nạn nhân chất độc da cam tại ba huyện: Thanh Thủy, Thanh Sơn, Thanh Ba với tổng số tiền 110 triệu đồng.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 25-7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 đã long trọng khai mạc.

Tổng Công ty Hải Hà tặng 25 suất quà cho đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam huyện Hạ Hòa

Đến ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn là truyền thống, đạo lý thể hiện lòng tri ân đối với những người có công với nước của người Việt Nam.

Công ty CP Licogi14 gặp mặt, tri ân người có công

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 23/7, Công ty CP Licogi14 đã tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên là đối tượng chính sách hoặc thân nhân đối tượng chính sách đang làm việc tại Công ty; tổ chức thăm, tặng quà Bà mẹ VNAH do Công ty nhận phụng dưỡng suốt đời.

Xây dựng Chính phủ điện tử: “Phải thực chất, không hình thức”

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử tại hội nghị trực tuyến Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương sáng ngày 23-7.

Công ty CP cấp nước Phú Thọ tổ chức gắn biển công trình kỷ niệm 90 năm thành lập CĐVN

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì, LĐLĐ thành phố Việt Trì và Công ty Cổ phần cấp nước Phú Thọ tổ chức gắn biển công trình Phòng thí nghiệm và Quản lý chất lượng nước toàn Công ty – Trung tâm điều kiển nhà máy nước Việt Trì.

Cái giá của dòng vốn FDI nóng!

Việt Nam còn rất ít không gian can thiệp bằng cách tiếp tục mua vào ngoại tệ, trừ khi không quan tâm đến rủi ro bị Mỹ xếp hạng là quốc gia thao túng tiền tệ.

Thế nào là ‘Made in Viet Nam’?

Nếu truyền thông chỉ khơi gợi lòng tin về chủ nghĩa dân tộc thì sẽ dẫn đến cực đoan, và người hại nhất không phải là một doanh nghiệp, mà là hàng trăm ngàn doanh nghiệp khác có quy trình sản xuất tương tự.

« 47 48 49 50 52 54 55 56 57 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?