Doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện nếp sống văn hóa, thành tâm tri ân công đức các Vua Hùng

Ngày 21/3, Ủy ban MTTQ tỉnh cố công văn số 51 gửi các sở, ban, ngành; các tổ chức thành viên và Ủy ban MTTQ các huyện, thành, thị yêu cầu quan tâm phối hợp, triển khai thực hiện một số nội dung sau:

Trưng bày sinh vật cảnh nhân Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ Hội Đền Hùng

Sáng ngày 6-4, tại Bảo tàng Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Hội Sinh vật cảnh và Làm vườn tỉnh phối hợp với Sở NN và PTNT Phú Thọ khai mạc trưng bày hoa, sinh vật cảnh với chủ đề “Hướng về nguồn cội - Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi”.

Công ty cổ phần Ao Vua đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 31-3, Công ty cổ phần Ao Vua tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

VCCI CÔNG BỐ CHỈ SÔ NĂNG LỰC CẠNH TRANH (CPI) CẤP TỈNH

Ngày 28-3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) đã công bố báo cáo thường niên chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018.Năm nay so với năm 2017, Phú Thọ từ thứ tự 27 với 62,55 điểm, vươn lên 3 bậc, ở vị trí số 24 với 63,95 điểm, thuộc TOP 10-41 trong bảng tổng sắp năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI QUÝ I- 2019

Ngày 22/3, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dafuco thuộc Công ty CP Bia Rượu Nước Giải khát Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị BCH Hiệp hội DNNVV quý 1 năm 2019 để tổng kết hoạt động năm 2018, sơ kết công tác quý 1 năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trước mắt.

Nhân sự mới

Theo Báo Phú Thọ: Trong tháng 2 năm 2019, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến và thông báo nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ như sau:

Không để tình trạng ‘ngâm lâu’, gây ách tắc cho sản xuất, kinh doanh

Sáng nay (18/3), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng đã có cuộc làm việc với một số bộ, ngành, cơ quan liên quan để bàn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng của năm “bứt phá” 2019.

CHI HỘI 6 GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Ngày 15/3, tại Công ty TNHH TM Nam Cường - xã Thụy Vân, Chi hội 6 Việt Trì thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân. Đến dự có ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội cùng đại biểu Văn phòng HH và các hội viên thuộc chi hội.

« 51 52 53 54 56 58 59 60 61 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?