HỘI NỮ DOANH NHÂN GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Sáng nay 18/10, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

THÀNH LẬP CLB NỮ DOANH NHÂN HUYỆN ĐOAN HÙNG

Sáng 17-10, CLB Nữ Doanh nhân huyện Đoan Hùng tổ chức ra mắt, chính thức bước vào hoạt động.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP QUẢNG NINH ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 14/10, tại TP Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

PHÙ NINH, ĐOAN HÙNG, LÂM THAO, THANH THỦY, THANH SƠN GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DNVN

Trong các ngày qua, cùng với các địa phương trong tỉnh, các huyện Phù ninh, Đoan Hùng, Lâm Thao, Thanh Thủy, Thảnh Sơn đã tổ chức gặp mặt DNDN kỷ niệm ngày Doanh nhân VN 13-10.

HIỆP HỘI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 13/10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sen Vàng, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

THANH BA GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Chiều ngày 12/10, huyện Thanh Ba đã tổ chức Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang khóa IV

Sáng ngày 10/10, tại TP Bắc Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Huyện Hạ Hòa gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 10/10, UBND huyện Hạ Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022).

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TỈNH BẮC KẠN VÀ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI 2 HIỆP HỘI

Chiều 8/10, tại Hà Nội, Hiệp hội DN tỉnh Bắc Kạn chủ trì tổ chức Diễn đàn Giao lưu - Kết nối - Hợp tác chuyển đối số với HH các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Quảng Ninh, TP Hà Nội.

HUYỆN TAM NÔNG GẶP MẶT, KHEN THƯỞNG DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Chiều ngày 7-10, UBND huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt, khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.

« 6 7 8 9 11 13 14 15 16 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?