Công ty CP LICOGI14 tặng vật dụng, trang thiết bị văn phòng cho UBND và Trạm y tế phường Minh Phương

Vừa qua, Công ty CP LICOGI 14 đã hỗ trợ UBND và Trạm Y tế phường Minh Phương một số vật dụng và trang thiết bị văn phòng với tổng trị giá 21 triệu đồng.

HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC, LIÊN KẾT HIỆP HỘI 6 TỈNH NĂM 2022

Ngày 2/6/2022, tại thành phố Bắc Ninh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Chánh Văn phòng Hiệp hội DN/DNNVV 6 tỉnh (Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Phú Thọ) đã họp hội nghị trù bị tiến tới Hội nghị triển khai chương trình hợp tác, liên kết giữa các Hiệp hội doanh nghiệp 6 tỉnh năm 2022.

Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH của Chính phủ tác động tích cực đến SXKD của doanh nghiệp

Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH của Chính phủ  tác động tích cực đến SXKD của doanh nghiệp
Số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới lần đầu tiên chạm mốc 15.000; nếu tính cả số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động thì số tham gia thị trường trong tháng 4-2022 gấp hơn 2 lần so với số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Lãnh đạo Hiệp hội DNNVV Phú Thọ chúc mừng Hiệp hội DNNVV tỉnh Thái Nguyên Đại hội và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 của Hiệp hội DNNVV tỉnh Thái Nguyên với chủ đề: Đoàn kết - Sáng tạo- Hội nhập- Phát triển, diễn ra trong hai ngày 24,25/5 tại tại Trung tâm văn hoá - nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên.

Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh kỷ niệm 20 năm thành lập và tôn vinh trí thức KHCN tiêu biểu năm 2022

Chiều 17/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức kỷ niệm Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 20 năm thành lập; tôn vinh tân tiến sĩ và trí thức KHCN tiêu biểu năm 2022.

Các doanh nghiệp Phú Thọ giành 5 giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16

Tối 11/5/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam cùng với Bộ KH&CN; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổng LĐLĐ Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021).

HỘI NGHI BCH, KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI MỘT SỐ ĐƠN VỊ

Sáng 26/04, tại Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì, Hiệp hội tổ chức Hội nghị BCH sơ kết hoạt động quý I; ký kết thỏa thuận hợp tác với một số đơn vị và khen thưởng các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc năm 2021.

Công ty CP Hóa chất Việt Trì tặng phòng học máy vi tính tại huyện Cẩm Khê

Ngày 20/4, Công ty CP Hóa chất Việt Trì tổ chức bàn giao phòng học máy vi tính cho Trường THCS Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Lâm- TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Báo Phú Thọ và huyện Cẩm Khê.

Động thổ dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Thục Luyện

Ngày 20/4, UBND huyện Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH thương mại sản xuất gỗ Hùng Mạnh tổ chức Lễ động thổ dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp (CCN) Thục Luyện. Đây là công trình trọng điểm của huyện nhằm chào mừng Kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện, tiến tới Kỷ niệm 190 năm thành lập huyện.

Lễ Giỗ Đức Vua Lý Nam Đế, đón bằng công nhận di tích lịch sử, văn hóa cấp tỉnh

Ngày 20/4, (tức 20/3 âm lịch), huyện Tam Nông đã tổ chức Lễ Giỗ Đức Vua Lý Nam Đế năm 2022 và đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh: Cụm di tích Đền thờ Lý Nam Đế và đình Danh Hựu xã Vạn Xuân.

« 9 10 11 12 14 16 17 18 19 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?