NGUYỄN KIM HÙNG - NGƯỜI CON ĐẤT TỔ NẶNG LÒNG VỚI QUÊ HƯƠNG

NGUYỄN KIM HÙNG - NGƯỜI CON ĐẤT TỔ NẶNG LÒNG VỚI QUÊ HƯƠNG
Ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, nhiều người biết nhà giáo Nguyễn Kim Chương ở xã Dị Nậu bởi ông từng là người thầy mẫu mực của bao thế hệ học trò, một hiệu trưởng uy tín của trường trung học cơ sở; hơn thế người ta còn rất trọng ông ở cách rèn dũa, giáo dục con mình.

NHỮNG BÔNG HOA NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ

NHỮNG BÔNG HOA NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ
Hiệp hội DNNVV tỉnh có gần 600 thành viên, trong đó doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh do nữ là chủ chiếm con số không nhỏ. Nhân việc Hiệp hội dự định tổ chức buổi gặp mặt tôn vinh các nữ doanh nhân được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam khen thưởng vào dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, tôi có ý định viết bài giới thiệu một số ít trong rất nhiều “bông hoa nữ doanh nhân đất Tổ”. Nhưng do bùng phát dịch Covid-19 nên cả Kế hoạch của Hiệp hội và dự định của tôi đành phải gác lại. Việc trao Bằng khen cho các doanh nhân phải chờ đến khi dịch lui, nhưng việc giới thiệu vài nét chân dung nữ doanh nhân mà tôi từng được tiếp xúc, trò chuyện,  xin thực hiện luôn trong những ngày giãn cách xã hội.

HOÀNG THỊ HỒNG TÚ: KHỞI NGHIỆP CÙNG MOTO THÀNH CÔNG

HOÀNG THỊ HỒNG TÚ: KHỞI NGHIỆP CÙNG  MOTO THÀNH CÔNG
Hoàng Thị Hồng Tú – cô gái thị xã Phú Thọ - được trời phú nhan sắc đủ để siêu lòng nhiều đấng mày râu. Bởi thế, học xong Đại học Sư phạm là Tú lên xe hoa luôn. Trong 10 dạy học, là giáo viên giỏi, sớm được kết nạp Đảng, cô giáo Tú vẫn cùng chồng mở mang kinh doanh theo sự phát triển của thị trường xe máy Việt Nam.

BẢN LINH DOANH NHÂN ĐẤT TỔ

BẢN LINH DOANH NHÂN ĐẤT TỔ
Cùng với doanh nghiệp, doanh nhân cả nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Đất Tổ đã có bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước nói chung, tỉnh Phú Thọ nói riêng. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, đại dịch COVID-19 đã đặt ra thách thức chưa từng có tiền lệ đối với cộng đồng doanh nghiệp nhưng nhờ bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, đội ngũ doanh nhân Đất Tổ đã vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất kinh doanh và chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

CÁC NHÀ VƯỜN LAN ỦNG HỘ HUYỆN LÂM THAO 138 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH

CÁC NHÀ VƯỜN LAN ỦNG HỘ HUYỆN LÂM THAO 138 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH
Nhận thức về tính cấp thiết cỉa phòng chống dịch Covid-19, ngày 9.5 Chủ vườn lan An Phú – Lâm Thao đã tổ chức đấu giá online bán sản phẩm là 2 giò lan giống H.O và 5 cánh trắng Phú Thọ. Kết quả ông Đỗ Lợi – Chủ nhà hàng Tây Bắc thắng thầu, được mua với giá 111 triệu đồng.

PHAN THANH UYÊN - CÔ GÁI BÁN SỮA CON BÒ VÀNG

PHAN THANH UYÊN - CÔ GÁI BÁN SỮA CON BÒ VÀNG
Trong một Status trên trang Facebook có tới 9.554 người theo dõi của mình, Phan Thanh Uyên - Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Sữa Con bò vàng Ba Vì, hội viên Chi hội 8 Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ – chia sẻ: -Bán hàng, sướng nhất là luôn được khách hàng khen về chất lượng sản phẩm. Đó chỉ là một trong những biểu hiện tư duy tích cực của một nhà kinh doanh trẻ...

Bằng cấp không làm nên một nhà kinh doanh giỏi

Bằng cấp không làm nên một nhà kinh doanh giỏi
Một nhà kinh doanh giỏi không nhất thiết phải có kiến thức uyên thâm như một nhà giám định, quản lý trong lĩnh vực cổ vật.

Những doanh nhân tuổi Sửu nổi tiếng ở Việt Nam

Những doanh nhân tuổi Sửu nổi tiếng ở Việt Nam
Bằng tài năng, sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên, các doanh nhân tuổi Sửu đã gặt hái được những thành công lớn trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực từ sản xuất thép, thủy sản, kinh doanh cà phê tới du lịch khách sạn.

MỘT DOANH NHÂN GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

MỘT DOANH NHÂN GIÀU LÒNG NHÂN ÁI
Ít ai biết rằng, ông chủ Vườn Lan An Phú trị giá tiền tỉ ở khu I, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, từng là cậu bé “phe hàng” phân phối tại các cửa hàng thương nghiệp ở Hà Nội hơn 50 năm trước. Nhưng, chính nhờ việc “mua đầu chợ, bán cuối chợ” như vậy mà ông biết thế nào là kinh doanh, ý thức được đầy đủ nhất lời dạy lập nghiệp của cổ nhân: Phi thương bất hoạt…

Người lan tỏa tinh thần nhân đạo trong cộng đồng doanh nghiệp Hạ Hòa

Người lan tỏa tinh thần nhân đạo trong cộng đồng doanh nghiệp Hạ Hòa
Không chỉ nổi danh trên thương trường là người kinh doanh giỏi, nhiều doanh nhân trên địa bàn tỉnh còn được cộng đồng biết đến bởi tấm lòng thơm thảo mà họ dành cho những người nghèo khó. Ông Nguyễn Văn Trường sinh năm 1962 ở khu 9, xã Tứ Hiệp, huyện Hạ Hòa là một trong những người như thế.

1 3 » ( 3 ) Di chuyển đến trang

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Bạn biết Website từ đâu?
Google
Bạn bè
Nguồn khác

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 6
Trong tuần: 105
Lượt truy cập: 350778

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542