HIỆP HỘI VINH DANH, CHÚC MỪNG CÁC NỮ DOANH NHÂN ĐẠT GIẢI THƯỞNG CỦA TRUNG ƯƠNG

DNNVV là bộ phận quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, bởi về quy mô nó chiếm hơn 80 % số doanh nghiệp toàn tỉnh và tạo ra sản phẩm đa dạng cho xã hội, góp phần giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động trên cả địa bàn đô thị và nông thôn.

10 DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT CỦA VIỆT NAM

Không chỉ sở hữu một khối tài sản khổng lồ, những doanh nhân này còn có tầm ảnh hưởng to lớn đối với nền kinh tế Việt Nam và được vinh danh trên thế giới. Cùng điểm qua chân dung của 10 doanh nhân Việt Nam thành đạt nổi bật trong năm 2022 với nội dung dưới đây.

DOANH NHÂN NGUYỄN HỮU THẬP - ĐÔI NÉT PHÁC THẢO CHÂN DUNG

Một trong những gương mặt thủ lĩnh Hiệp hội doanh nghiệp (DN) địa phương “đáng nể” của cả nước phải kể đến doanh nhân Nguyễn Hữu Thập – Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang.

VẬN DỤNG TRIẾT LÝ PHẬT GIÁO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP, PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Tối 23/8, tại Văn phòng hiệp hội DNNVV tỉnh đã diễn ra cuộc tọa đàm giữa Đại đức Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì Chùa Ba Vàng (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) với một số đồng chí trong BCH và các thành viên Hiệp hội về vận dụng triết lý phật giáo xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển kinh doanh.

TRƯỜNG SƠN, QUẢNG TRỊ - HÀNH TRÌNH TRI ÂN

Tháng bảy, trở về Trường Sơn – Quảng Trị  là hành trình tri ân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của các doanh nhân đất Tổ - Đó là một hành trình khó quên.

CÔ CHỦ TIỆM BÁNH NGỌT "HOA CÚC" GIẦU KHÁT VỌNG DOANH NHÂN

Tôi biết đến cô chủ tiệm bánh ngọt Hoa Cúc ở phường Nông Trang, thành phố Việt Trì qua tài khoản facebook mang tên Đào Thúy Hà. Trong đề xuất kết bạn Facebook với tôi. Hà chia sẻ rằng, cô thường đọc và thiện cảm những điều tôi viết trên trang cá nhân của mình. Chúng tôi đã trò chuyện về ẩm thực cũng bởi những triết lý rất nhân văn thuộc về “sứ mệnh” của bánh ngọt.

NGUYỄN THỊ CHÍNH- DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Sớm hòa mình vào các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Phú Thọ, như Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội DNNVV, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Nữ Doanh nhân đất Tổ; Nguyễn Thị Chính – Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và Phát triển Đức Thịnh còn là Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện, Chủ Câu lạc bộ nữ Doanh nhân Thanh Thủy. Đây là môi trường thuận lợi mà cô có thể học hỏi, trải nghiệm thực tế để dần hoàn thiện năng lực quản trị doanh nghiệp.

ĐÀO THỊ HUỆ - NỮ DOANH NHÂN LÀNG DÒNG

Một ngày chớm Đông, tôi tìm về xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ - thăm lại làng Dòng đất học, quê hương của doanh nhân Đào Thị Huệ. Bên ngôi chùa cổ, ông Cấn Xuân Bình - nguyên Bí thư Đảng ủy xã, đọc tôi nghe bài thơ “Nhành hoa thơm” ông viết tặng người con quê nhà...

NGUYỄN KIM HÙNG - NGƯỜI CON ĐẤT TỔ NẶNG LÒNG VỚI QUÊ HƯƠNG

Ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, nhiều người biết nhà giáo Nguyễn Kim Chương ở xã Dị Nậu bởi ông từng là người thầy mẫu mực của bao thế hệ học trò, một hiệu trưởng uy tín của trường trung học cơ sở; hơn thế người ta còn rất trọng ông ở cách rèn dũa, giáo dục con mình.

NHỮNG BÔNG HOA NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ

Dưới đây là vài nét chân dung nữ doanh nhân - thành viên Hiệp hội DNNVV Phú Thọ mà tôi từng được tiếp xúc, trò chuyện.

1 3 4 » ( 4 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?