CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH SƠN LA THĂM HIỆP HỘI DNNVV PHÚ THỌ

Ngày 12.4, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sơn La đã đến thăm Hiệp hội DNNVV Phú Thọ.

CHI HỘI MINH PHƯƠNG GẶP MẶT HỘI VIÊN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều 17-3, tại nhà hàng Cảnh Hồ Khu đô thị Minh Phương, Chi hội DNNVV Minh Phương tổ chức gặp mặt đầu xuân, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

CLB Nữ Doanh nhân Đoan Hùng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và kết nạp hội viên mới.

Ngày 6-3, tại thị trấn Đoan Hùng, CLB Nữ Doanh nhân huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết nạp hội viên mới.

HỘI DOANH NGHIỆP HẠ HÒA TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Chiều ngày 5-3- 2024, Hội DN huyện Hạ Hòa tổ chức hội nghị toàn thể hội viên để tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

CÁC DOANH NGHIỆP Ở THỊ TRẤN HẠ HÒA TRAO 75 SUẤT QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Vừa qua, chi hội DNNVV thị trấn Hạ Hòa đã phát động hội viên đồng hành cùng chương trình “Tết yêu thương” do MTTQ thị trấn và Hội DN huyện phát động, tặng quà để mọi nhà, mọi người đều có Tết.

HIỆP HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT NHÂN ÁI”, TẶNG QUÀ HỘ NGHÈO XÃ MỸ LUNG.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương – Tết nhân ái năm 2024, sáng 25-1-2024, Hiệp hội DNNVV tỉnh và Công ty Hoàng Giang  phối hợp cùng Đài PTTH tỉnh tổ chức trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập.

CHI HỘI 4 GIA CẨM TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 22/1/2024, Chi hội 4 Hội DNNVV phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

HIỆP HỘI VÀ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HIỆP HỘI GẶP MẶT CÁC DOANH NHÂN – NHÀ GIÁO

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, lãnh đạo Hiệp hội và Công ty CP Đầu tư Hiệp hội doanh nghiệp tổ chức cuộc gặp mặt các doanh nhân – nhà giáo trong Hiệp hội.

HỘI DNNVV THỊ XÃ PHÚ THỌ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ MẶT TRẬN VỊ XUYÊN

Hưởng ứng Thư kêu gọi vận động của Ban liên lạc CCB Sư đoàn 314 Quân khu 2, Hội DNNVV thị xã Phú Thọ đã phát động các doanh nghiệp thành viên ủng hộ xây dựng giai đoạn 2 Đài tưởng niệm liệt sĩ Mặt trận Vị Xuyên (tại xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Xúc tiến hợp tác tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Luật Thiên Bảo đã có buổi làm việc với thường trực Hiệp hội xúc tiến chương trình hợp tác tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho DNNVV Phú Thọ.

1 3 4 5 6 » ( 11 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?