CHI HỘI 8 TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 10/10, tại Công ty xây dựng và thương mại Loan Thắng – Việt Trì, Chi hội 8 tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

CHI HỘI DOANH NGHIỆP MINH PHƯƠNG GẶP MẶT HỘI VIÊN NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 7/10, Chi hội Doanh nghiệp Minh Phương (Việt Trì) tổ chức gặp mặt hội viên. Đại diện Hiệp hội DNNVV tỉnh, UBND phường Minh Phương và 47/49 hội viên của chi hội về dự.

TỌA ĐÀM VỀ TỔ CHỨC BỘ MÁY VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, ngày 19-7, tại TP Hà Giang đã diễn ra tọa đàm về tổ chức bộ máy và hoạt động giữa lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh Hà Giang với Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ.

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DNNVV TỈNH PHÚ THỌ

Sáng 23-6, Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Thọ, Hiệp hội DNNVV Phú Thọ phối hợp tổ chức khai mạc chương trình đào tạo chuyển đổi số mô hình kinh doanh và ứng dụng tiếp thị số cho DNNVV của tỉnh.

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI DỰ HỘI NGHỊ LIÊN KẾT, HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN DN KHU VỰC TÂY BẮC

Ngày 12, 13/5/2023, tại TP Hòa Bình, Hiệp hội DN tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị liên kết, hợp tác, phát triển Hiệp hội DN các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu với chủ đề 'Chia sẻ cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp các tỉnh miền núi Tây Bắc" và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam và Hiệp hội DN 4 tỉnh Tây Bắc về hỗ trợ pháp lý cho các DN

CHI HỘI DOANH NGHIỆP MINH PHƯƠNG GẶP MẶT, KẾT NẠP HỘI VIÊN

Chiều 16/4, tại Thanh Tuyền Club, Chi hội Doanh nghiệp Minh Phương (Việt Trì) tổ chức gặp mặt, triển khai các nhiệm vụ trước mắt và kết nạp hội viên mới.

HỘI DNNVV THỊ XÃ PHÚ THỌ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Sáng 24/2, Hội DNNVV thị xã Phú Thọ tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp đầu xuân Quý Mão- 2023.

TỔNG HỢP TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ VIỆC TIẾP CẬN VỐN TỪ CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Ngày 20/2/2023, Thường trực Hiệp hội có công văn số 02-CV-HH gửi các ủy viên BCH, các hội/hiệp hội, chi hội thành viên và một số doanh nghiệp.

GIAO LƯU, TỌA ĐÀM GIỮA BCH HIỆP HỘI DNNVV TỈNH VỚI LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỰ LẬP

Nhân dịp xuân mới, sáng 15/02/2023 đoàn BCH Hiệp hội DNNVV tỉnh do Chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu, tọa đàm với lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập.

CHI HỘI NỮ DOANH NHÂN TP VIỆT TRÌ VÀ HỘI NỮ DOANH NHÂN ĐOAN HÙNG TẶNG QUÀ TẾT MẸ VNAH VÀ HỘ NGHÈO

Vừa qua, Chi hội Nữ doanh nhân thành phố Việt Trì và Hội Nữ doanh nhân Đoan Hùng đã tổ chức tặng quà mẹ VNAH và các gia đình phụ nữ nghèo trên địa bàn.

2 4 5 6 7 » ( 11 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?