HỘI NỮ DOANH NHÂN TẶNG 45 TRIỆU ĐỒNG TIỀN QUÀ TẾT CHO THƯƠNG BINH NẶNG

Sáng 11-1-2023, Hội nữ doanh nhân tỉnh Phú Thọ đã tới thăm, chúc tết và tặng quà cho các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

HIỆP HỘI DNNVV TỈNH VÀ HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN THANH BA TRAO GẦN 200 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN

Sáng 12/01/2023 Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và UBND huyện Thanh Ba tổ chức trao 100 suất quà Tết cho người nghèo và đối tượng chính sách tại xã Ninh Dân.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY CÙNG LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI TẶNG QUÀ TẾT MẸ VNAH VÀ HỘ NGHÈO Ở THANH SƠN

Ngày 12/1/2023, Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy - UBND- Ủy ban MTTQ huyện Thanh Sơn tổ chức tặng quà Tết cho Bà mẹ VNAH ở xã Thục Luyện và gia đình chính sách, hộ nghèo, NNCĐDC/dioxin tại xã Hương Cần.

ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY CÙNG LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI TRAO 200 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO Ở TÂN SƠN

Sáng 10/1/2023, Hiệp hội phối hợp với Đài PTTH tỉnh và Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Tân Sơn tố chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Thu Ngạc và bản Mỹ Á xã Thu Cúc.

TRAO 200 SUẤT QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, NẠN NHÂN CĐDC/DIOXIN Ở THANH THỦY, YÊN LẬP

Sáng ngày 9/1/2023, Hiệp hội phối hợp cùng Đài PTTH tỉnh và cấp ủy, chính quyền hai huyện Thanh Thủy, Yên Lập tổ chức trao quà Tết cho 200 gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở hai xã Xuân Lộc và Phúc Khánh.

HỘI NỮ DOANH NHÂN ĐẤT TỔ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Sáng ngày 20/12, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023.

MỘT NGÀY VỚI DOANH NHÂN ĐOAN HÙNG

Theo hẹn với doanh nhân Đào Văn Mạc – Chủ tịch Hội Doanh nhân Đoan Hùng, một ngày cuối năm, ông Ngô Bắc Hải - Chánh Văn phòng Hiệp hội và tôi trong vai trò đại diện Công ty TNHH dịch vụ Truyền thông và hỗ trợ  doanh nghiệp - thuộc Hiệp hội DNNVV Phú Thọ lên Đoan Hùng, tìm hiểu tình hình hoạt động của một số doanh nghiệp.

ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN HỆ THỐNG DỊCH VỤ CÔNG TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

Đổi mới toàn diện và đồng bộ hệ thống các đơn vị dịch vụ sự nghiệp công  trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN là một đòi hỏi tất yếu. Trong những năm qua, nhiều dịch vụ công đã được xã hội hóa và mang lại những hiệu ứng tích cực. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bất cập cần tháo gỡ...

Hội DNNVV thị xã Phú Thọ và Chi hội 4 tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân

Chiều nay 11/10, Hội DNNVV thị xã Phú Thọ và Chi hội 4 Hội DNNVV tỉnh tổ chức gặp mặt DN, DN nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

CHI HỘI 6, CHI HỘI 8 GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 8/10, Chi hội 6 và Chi hội 8 (thuộc HH DNNVV tỉnh) tổ chức gặp mặt hội viên kỷ niệm ngày Doanh nhân VN (13/10).

« 1 3 5 6 7 8 » ( 11 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?