Giao lưu văn nghệ nhân dịp lễ ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết hiệp hội doanh nghiệp 6 tỉnh Trung du, miền núi phía Bắc

Tối 12/4, sau khi thực hiện Lễ dâng hương tri ân, tưởng niệm các vua Hùng và thăm Khu DTLS đặc biệt Quốc gia Đền Hùng Hùng, các đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội DNNVV 6 tỉnh trung du, miền núi phía Bắc gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc về dự lễ ký thỏa thuận hợp tác, liên kết phát triển giai đoạn 2021-2025 đã giao lưu văn nghệ tại Khách sạn Sài Gòn- Phú Thọ.

CHI HỘI 8 CÓ TRƯỞNG CHI HỘI MỚI

Ngày 25/3, chi hội 8 tổ chức gặp mặt hội viên  đầu năm 2021. Đến dự có đồng chi Hoàng Đức Công – Phó chủ tịch Hiệp hội, cùng đại diện Hội nữ doanh nhân, Hội DN huyện Phù Ninh,Chi hội 4, Chi hội 6 và Văn phòng Hiệp hội.

HỘI DOANH NGHIỆP THỊ XÃ PHÚ THỌ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Ngày 26/1, Hội Doanh nghiệp thị xã Phú Thọ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Xuyên – TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Tiến Lâm - Chủ tịch UBND thị xã; Hà Tuấn Anh- Phó bí thư thường trực thị ủy và lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh.

Đại biểu Hiệp hội DNNVV Phú Thọ dự Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 28/11/2020, tại T.P Thái Nguyên, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Thái Nguyên tổ chức Đại hội HHDN tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

CHI HỘI 6 TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều ngày 2/10, tại nhà hàng của hội viên Vũ Gia Nhưng, Chi hội 6 Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên, cùng tọa đàm, trao nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng Hiệp hội vững mạnh.

HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ BÀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HIỆP HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 9/9, ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì hội nghị Ban Thường vụ bàn việc tổ chức Đại hội Hiệp hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020.

Ngày 24/7/2020, Hội doanh nghiệp huyện Phù Ninh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí: Đào Ngọc Thắng –UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các doanh nghiệp trên địa bàn dự hội nghị. Tham dự hội nghị có ông nguyễn Mạnh Thản- Chủ tịch HH DN tỉnh; ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch HH DNNVV tỉnh Phú Thọ.

Doanh nghiệp, doanh nhân tham gia ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban MTTQVN và Kế hoạch của Ủy ban MTTQVN tỉnh Phú Thọ về vận động nhân dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh đã  tích cực tham gia phong trào.

Hội doanh nghiệp huyện Thanh Ba kiến nghị một số giải pháp để duy trì và phát triển SXKD

Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến tình hình SXKD của nhiều ngành kinh tế, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ của tỉnh và huyện Thanh Ba.

PHƯỜNG THANH MIẾU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG"

Ngày 14/1/2020, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ phường Thanh Miếu (TP Việt Trì) tổ chức chương trình "Xuân Yêu thương" tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường.

« 1 2 4 6 7 8 » ( 8 ) Di chuyển đến trang

Nhớ mật khẩu