Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chiều 22/8, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Khánh Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư.

Đại biểu Hiệp hội DNNVV tham gia chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Vừa qua, Sở Tư pháp phối hợp với Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật – Bộ Tư pháp tổ chức tập huấn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp với sự tham dự của hơn 100 đại biểu đại diện công chức làm công tác pháp chế và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh, cán bộ pháp chế tại các Doanh nghiệp nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập; đoàn Luật sư tỉnh, hội Luật gia tỉnh; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 1/7-31/12/2024, giảm thuế giá trị gia tăng xuống 8%

Theo Nghị định 72, cơ sở kinh doanh tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ được áp dụng mức thuế suất thuế giá trị gia tăng 8% đối với hàng hóa, dịch vụ được giảm thuế giá trị gia tăng.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 25,26/6, tại Trung tâm hội nghị tỉnh ở thành phố Việt Trì đã diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại biểu Hiệp hội tham dự Hội nghị ngành Ngân hàng “kết nối, chia sẻ khó khăn, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp và khách hàng”

Chiều 18/6, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh tổ chức Hội nghị kết nối, chia sẻ khó khăn, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp và khách hàng.

Lãnh đạo Hiệp hội tham dự Hội nghị Triển khai dự án hướng tới nâng cao trình độ, tri thức cho cộng đồng DNNVV Việt Nam

Chiều ngày 11/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên bản hợp tác triển khai Dự án đào tạo trực tuyến “Nâng tầm tri thức cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam". Sự kiện do Bộ KH&ĐT cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp tổ chức.

Phú Thọ xếp thứ 10/63 tỉnh, thành phố về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

Sáng 9/5, tại Hà Nội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và Chỉ số Xanh cấp tỉnh (PGI) năm 2023.

UBND TỈNH GIAO NHIỆM VỤ HỖ TRỢ DNNVV TRÊN ĐỊA BÀN TỪ NGUỒN NGÂN SÁCH TRUNG ƯƠNG NĂM 2024

Ngày 24/4/2024, UBND tỉnh có Quyết định số 792/QĐ-UBND về việc giao nhiệm vụ hỗ trợ DNNVV trên địa bàn tỉnh từ nguồn ngân sách Trung ương năm 2024 với tổng kinh phí 2,7 tỷ đồng.

HIỆP HỘI HỖ TRỢ 50 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở LƯƠNG SƠN

Ngày 24/4/2024, Đài PTTH Phú Thọ và Hiệp hội DNNVV tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông  Đào Văn Thịnh - hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lương Sơn, huyện Yên Lập.

1 3 4 5 6 » ( 62 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?