CÔNG TÁC ĐĂNG CAI TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN DN KHU VỰC PHÍA BẮC ĐÃ HOÀN THÀNH

Diễn đàn Hợp tác - Liên kết và Phát triển doanh nghiệp Khu vực phía Bắc là một trong những hoạt động thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì tổ chức, trên cơ sở các Hiệp hội doanh nghiệp khu vực phía Bắc thống nhất luân phiên tổ chức tại các địa phương, nhằm gắn kết doanh nghiệp, tạo sự liên kết trong sản xuất kinh doanh, xúc tiến đầu tư và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa; tạo cầu nối để các bộ, ngành trung ương; lãnh đạo tỉnh, thành phố gặp gỡ, trao đổi với các Hiệp hội Doanh nghiệp ở các địa phương, qua đó nắm bắt những khó khăn trong hoạt động của doanh nghiệp; Hỗ trợ sự phát triển các tổ chức đại diện của Doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trong khu vực.

CHI HỘI 2 TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Chiều 15/12, Chi hội 2 Việt Trì (thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự hội nghị có ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh; bà Đinh Thị Thức , Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân đất Tổ cùng đại diện một số hội doanh nghiệp các huyện, các chi hội thuộc Hiệp hội, Văn phòng Hiệp hội tỉnh.

Diễn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức tại Phú Thọ vào đầu tháng 12-2019

Ngày 29-10, tại Hà Nội, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam đã có buổi làm việc với ông Phạm Gia Lý, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ về về việc tổ chức Diễn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII - năm 2019, do tỉnh Phú Thọ đăng cai.

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2019, ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV đã có Thư gứi các DN, DN hội viên. Toàn văn Thư như sau:

CHI HỘI 8: GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 2/10, Chi hội 8 Việt Trì thuộc Hiệp hội  Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ THUẾ CHO CÁN BỘ DOANH NGHIỆP

Ngày 27/9, Sở Kế hoạch và đầu tư, Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn RSM Việt Nam tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về thuế và các rủi ro thường gặp trong việc kê khai thuế cho 150 cán bộ quản lý, nghiệp vụ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

MỘT SỐ Ý KIẾN TRAO ĐỔI VỀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH (*)

Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới cơ chế, chính sách, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển kinh tế tư nhân; Nghị quyết 35 của Chính phủ về Hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCHTW khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết 25 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 2363 của UBND tỉnh về phát triển DN trên địa bàn tỉnh đến năm 2020; đến nay, kinh tế tư nhân, DN ở Phú Thọ đã có bước phát triển mới. Toàn tỉnh hiện có 7.574 DN, tốc độ gia tăng số DN hàng năm đạt trên 8%.

Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về về các vấn đề pháp lý liên quan chính sách thuế

Sáng 10-9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Tư pháp phối hợp với Hiệp hội DNNVV tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại với DN về các vấn đề pháp lý liên quan đến chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế. Đây là hoạt động thuộc Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho DN giai đoạn 2015-2020 (Chương trình 585)- Bộ Tư pháp.

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó ở Minh Phương, Gia Cẩm

Trong khuôn khổ Chương trình Doanh nhân hướng về cộng đồng và trẻ em nghèo năm 2019 được Hiệp hội DNNVV cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức tại Phú Thọ nhân Lễ hội Đền Hùng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã dành 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng trẻ em nghèo vượt khó của tỉnh Phú Thọ.

CHI HỘI 4 SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Vừa qua, Chi hội 4 thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đến dự với chi hội có ông Nguyễn Thanh Vân - Phó chủ tịch Hiệp hội và đại diện Văn phòng Hiệp hội.

« 2 3 4 5 6 8 10 11 » ( 11 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?