Doanh nghiệp tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn tại phường Gia Cẩm

Sáng 30-1, Chi hội 4 - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, Siêu thị Co-op Mart Việt Trì, Quỹ tín dụng nhân dân phường Gia Cẩm phối hợp với UNBD phường Gia Cẩm tổ chức tặng 43 suất quà bao gồm hiện vật và tiền mặt cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

dsc7323-1548836302Lãnh đạo phường cùng các doanh nghiệp trao quà Tết cho hộ nghèo.

3 đơn vị đã trao tặng 17 suất quà cho các hộ nghèo, trị giá 1.000.000đ/suất và 26 suất quà cho các hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 800.000 đồng/suất.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chung tay vì người nghèo, của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, qua đó kịp thời động viên các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Gia Cẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.