Công ty CP Ao Vua trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân CĐ DC ở Thanh Thủy

Chiều 30/1/2019, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại các xã Đoan Hạ, Bảo Yên, Xuân Lộc, Đào Xá.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công ty Cổ phần Ao Vua trao quà Tết tới các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đoan Hạ.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công ty Cổ phần Ao Vua đã trao tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách 100 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Cũng tại lễ trao quà, các gia đình đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của các tổ chức nhân đạo, từ thiện trong và ngoài huyện, đặc biệt là Công ty Cổ phần Ao Vua.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Công ty Cổ phần Ao Vua trao quà Tết tại xã Bảo Yên

Chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn qua điện thoại với ông Nguyễn Mạnh Thản, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Ao Vua, được biết: Trong dịp Tết Kỷ Hợi, Công ty đã trao gần 2000 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở tỉnh Phú Thọ, TP Hà Nội và tỉnh Thanh Hóa. Công ty còn cung tiến Đền Mẫu Âu Cơ 1 trống đồng trị giá 160 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Uỷ ban MTTQ các cấp, Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thắm đượm nghĩa tình, sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp có lòng hảo tâm trong việc động viên tinh thần, chung tay, góp sức xoa dịu nỗi đau, vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống đối với những số phận kém may mắn và thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái", “uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, giúp cho các hộ gia đình đón Tết cổ truyền thêm phần ấm cúng, đầy đủ hơn./.

N.S