Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thăm và làm việc với Đảng ủy khối Doanh nghiệp

Sau khi dự Chương trình gặp mặt đầu xuân triển khai nhiệm vụ năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, chiều ngày 1/3, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh.

z1290748727474_3ab886855f47ab20b9c91545c82e601a

Đ.c Vũ Tiến Lộc trao tặng tượng Tổ Mẫu Âu Cơ cho Đảng ủy Khối Doanh nghiệp.

Đón tiếp đồng chí Vũ Tiến Lộc có đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư và các đồng chí Thường trực, Trưởng ban Tuyên giáo và Văn phòng Đảng ủy Khối.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư Đảng ủy khối đã báo cáo kết quả một số hoạt động của Đảng bộ, tình hình xây dựng Đảng trong các doanh nghiệp tỉnh. Đến nay, Đảng bộ có hơn 90 đầu mối cơ sở với gần 4.500 đảng viên. Gần đây, tổ chức Đảng ở một số công ty đã được thành lập, phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ doanh nghiệp...

Trao đổi ý kiến, đồng chí Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh vai trò công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong doanh nghiệp; hoan nghênh các doanh nghiệp ở Phú Thọ đã chú trọng công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể; kết hợp phát huy năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, cùng với chủ doanh nghiệp quan tâm đào tạo đội ngũ người lao động, tiếp cận với KHKT, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh; thực hiện đầy đủ trách nhiệm với Nhà nước, người lao động và cộng đồng.

Đồng chí  Vũ Tiến Lộc đã tặng Đảng bộ khối bức tượng Tổ Mẫu Âu Cơ và chúc Đảng bộ Khối và các Doanh nghiệp Phú Thọ đạt nhiều thành tích trong năm 2019.

N.S