thành lập chi bộ cơ sở Công ty TNHH Eco – Lakeside Home

Chiều ngày 14/03/2019 tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đối với Công ty TNHH Eco – Lakeside Home.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Đình Thi - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các phòng Ban liên quan.

img_7878

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải- UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đảng viên trong Chi bộ

Công ty TNHH Eco – Lakeside Home là doanh nghiệp ngoài nhà nước, kinh doanh về bất động sản, nhà ở; kinh doanh vận tải; khai thác khoáng sản; dịch vụ kế toán và tư vấn thuế.

Để phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trên tinh thần Nghị quyết 36 của Tỉnh ủy Phú Thọ; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã ban hành kế hoạch về phát triển tổ chức đảng, đảng viên và các tổ chức chính trị xã hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2016 -2020. Công ty TNHH Eco – Lakeside Home là doanh nghiệp ngoài nhà nước đầu tiên tại huyện Tam Nông, được thành lập chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Hiện chi bộ có 03 đảng viên.

anh_eco

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Eco – Lakeside Home.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải mong muốn: Sau khi thành lập tổ chức cơ sở Đảng, chi bộ cần phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua lao động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, góp tích cực hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

T.H