Hội Doanh nhân trẻ làm việc tại huyện Cẩm Khê

Ngày 18-3, Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã có buổi làm việc với thường trực Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Khê.

Qua trao đổi giưac Ban lãnh đạo Hội và thường trực Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Khê cho thấy: Trong những năm qua, Huyện Cẩm Khê và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tích cực phối hợp trong đầu tư phát triển KT-XH và các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng, trong đó có chương trình hỗ trợ xây dựng “Nhà nhân ái” cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

img9834-1552901766

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng tượng trưng 1 nhà nhân ái trị giá 70 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Đồng chí Hà Đức Huynh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Cẩm Khê luôn tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh tại địa phương đồng thời mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các doanh nghiệp tiếp tục chung tay làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo phát triển kinh tế, ổn định đời sống.

Ông Mai Thanh Chung- Chủ tịch và các thành viên Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ cam kết đồng hành với phong trào khởi nghiệp của tuổi trẻ, đồng thời vận động các doanh nghiệp, doanh nhân trong Hội chung tay tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại Cẩm Khê cũng như các huyện, thành, thị trong tỉnh.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tặng 1 Nhà nhân ái trị giá 70 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo BPT