Theo thông báo của thường trực HĐND tỉnh: Kỳ họp thứ Tám - HĐND tỉnh khóa XVIII sẽ diễn ra trong 2,5 ngày, từ ngày 10 - 12/7/2019.
IMG-1532.jpg
Đồng chí Dương Hoàng Hương - Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo thông tin về kỳ họp với các cơ quan báo chí.

Tại kỳ họp lần này, HĐND tỉnh sẽ tiến hành thảo luận, đánh giá về nhiều nội dung quan trọng như: Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh 6 tháng đầu năm 2019; công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo 6 tháng đầu năm 2019; báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước, trong, sau Kỳ họp thứ Bảy, kết quả thực hiện kết luận phiên giải trình, chất vấn của Chủ tọa tại Kỳ họp thứ Bảy - HĐND tỉnh khóa XVIII...

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh cũng sẽ cho ý kiến vào 10 nội dung chuyên đề và dự kiến thông qua 11 Nghị quyết. Phiên thảo luận, giải trình, chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường sẽ được phát trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

(Theo cổng thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ)