Ngày hội văn hoá du lịch - Làng nghề Đất Tổ

Tối 14-7, ngày hội văn hoá du lịch - làng nghề Đất Tổ năm 2019 đã khai mạc tại Khu liên hợp thể thao tỉnh. Với khuôn viên được trang trí ánh sáng, mô hình 3D hiện đại quy tụ gần 200 gian hàng của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, các làng nghề, sản vật đặc trưng của các huyện, thành, thị trong tỉnh thu hút đông đảo người dân và du khách đến thăm quan, mua sắm, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình ngày hội.

img1539-1563112674

Đồng chí Hồ Đại Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Các đại biểu cắt băng khai mạc lễ hội

Không gian và cảnh trí đẹp, có sức thu hút du khách

Việc giới thiệu, tuyên truyền hình ảnh trực quan các sản phẩm làng nghề, dịch vụ du lịch của các tỉnh nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng tới du khách, các công ty lữ hành và các doanh nghiệp góp phần thu hút đầu tư, quảng bá sản phẩm, thúc đẩy việc gắn các sản phẩm nghề truyền thống với du lịch, mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.

Các đại biểu thăm quan các gian hàng

Trong thời gian từ 14 đến 26/7 tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, đặc biệt Viễn thông Phú Thọ sẽ hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Du lịch Phú Thọ” tới du khách, giúp du khách dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin hữu ích về du lịch Phú Thọ mọi lúc, mọi nơi.

Ngọc Tùng - Đức Hoàng