Hội doanh nhân Phú Thọ và Câu lạc bộ hội Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân ở Thị trấn Thanh Sơn bị chết cháy tại Hà Nội

Vừa qua, Hội doanh nhân Phú Thọ và Câu lạc bộ hội Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đã về thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân ở Thị trấn Thanh Sơn bị chết cháy tại Hà Nội.

Tại gia đình, Hội doanh nhân Phú Thọ và Câu lạc bộ hội Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội chia sẻ, động viên và trao tận tay cho gia đình số tiền 80.000.000 ( trong đó Hội doanh nhân Phú Thọ hỗ trợ 55.000.000 và Câu lạc bộ hội Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội hỗ trợ 25.000.000. Số tiền trên được chuyển vào sổ tiết kiệm cho 2 con của anh Tính, chị Lành là Tạ Thành Công và Tạ Công Minh...

thanh_sn_2_8

CLB Báo chí Phú Thọ tại Hà nội giúp gia đình 25 triệu đồng.

thanh_sn_2

CLB Doanh nhân Phú Thọ tại Hà nội hỗ trợ 35 triệu đồng

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của Hội doanh nhân Phú Thọ và Câu lạc bộ hội Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đối với hộ gia đình bị tai nạn rủi ro, qua đó giúp gia đình giảm bớt khó khăn, vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Tin: Đức Trung- Đài TT Thanh Sơn