TRAO QUÀ CHO 50 HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tham dự Chương trình Doanh nhân Việt Nam hướng về cộng đồng, chăm sóc trẻ em Việt Nam năm 2019 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Hiệp hội Doanh nghiệpnhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ phối hợp tổ chức ngày 29/3/2019 tại Việt Trì; các doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ Quỹ BTTEVN hàng trăm triệu đồng.

img_0009

img_0011

Bà Nguyễn Thị Sim- Chánh văn phòng Hiệp hội DNNVV tỉnh, bà Bùi Thị Chính - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Lâm Thao, ông Lê Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn cùng trao quà của Quỹ BTTEVN cho 10 cháu học sinh.

Từ nguồn tài chính này, Hội đồng quản lý Quỹ đã tặng 50 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng để hỗ trợ các cháu học sinh ở Phú Thọ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên có thành tích học tập tốt.

Ngày 2/8/2019, được ủy nhiệm của lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh, Văn phòng Hiệp hội phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp huyện Lâm Thao và UBND xã Thạch Sơn tổ chức trao quà của Quỹ BTTEVN cho 10 học sinh xã Thạch Sơn.

Các suất quà còn lại, Văn phòng Hiệp hội và các hội doanh nghiệp địa phương, các chi hội tiếp tục trao cho các cháu trong tháng 8, tạo điều kiện cho các cháu mua sách vở, đồ dùng học tập bước vào năm học mới.

N.S