CHI HỘI 8: GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 2/10, Chi hội 8 Việt Trì thuộc Hiệp hội  Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Đến dự cuộc gặp mặt có ông Phạm Gia Lý - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh và đại diện các chi hội thuộc Hiệp hội, Văn phòng Hiệp hội.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban thường vụ Hiệp hội, Trưởng chi hội và ông Nguyễn Văn Tráng - Phó chi hội trưởng đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất - kinh doanh, tham gia công tác an sinh xã hội, xây dựng tổ chức chi hội từ đầu năm 2019 đến nay; triển khai việc bình xét thành tích của các tập thể, cá nhân đề nghị cấp trên khen thưởng nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019; đồng thời triển khai kế hoạch phát triển quỹ chi hội, tham gia xây dựng quỹ hoạt động của Hiệp hội và ủng hộ Quỹ vì trẻ em Việt Nam.

Nhiều ý kiến của các hội viên tham gia trao đổi về vấn đề nâng cao chất lượng các hoạt động để chi hội thực sự là mái nhà chung, anh chị em hội viên có thể bày tỏ, chia sẻ tâm tư tình cảm; cùng giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Phạm Gia Lý - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh đã thông báo tóm tắt một số kết quả hoạt động của Hiệp hội từ đầu năm đến nay, ghi nhận những việc Chi hội 8 đã làm được; đồng thời đề cập, gợi mở thực trạng và những giải pháp để doanh nghiệp khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, đưa Luật hỗ trợ DNNVV đi vào cuộc sống. Đề nghị các doanh nhân Chi hội 8 cùng Hiệp hội DNNVV nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới và tích cực tham gia để Diễn đàn hợp tác phát triển doanh nghiệp các tình miền núi phía Bắc tại Phú Thọ thành công tốt đẹp

Chi hội 8 Việt Trì là đơn vị đầu tiên của Hiệp hội tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam năm 2019.

Nguyễn Sản- Hoa Sim