Tổng Công ty Hải Hà kỷ niệm 24 năm thành lập và ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 12/10, Tổng Công ty Đầu tư và thương mại Hải Hà tổ chức gặp mặt đại biểu cán bộ, người lao động kỷ niệm 24 năm thành lập và Ngày Doanh nhân Việt Nam.

7303

7280

Ông Phạm Quang Nhuận báo cáo tóm tắt sự phát triển của Tổng Công ty và tặng hoa vinh danh các tập thể, cá nhân

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Quang Nhuận - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty có bài phát biểu ngắn, nêu rõ: Khi thành lập, Công ty chỉ có 8 cán bộ, công nhân với số vốn ban đầu 312 triệu đồng, sau 24 năm, Hải Hà đã trở thành một Tổng Công ty có thương hiệu, có hơn 200 cán bộ, công nhân, với 45 đảng viên làm việc ở các công ty Hải Hà (gồm 2 công ty thành viên, 3 công ty liên doanh, 1 trường mầm non) với tổng số vốn hóa đạt 1.000 tỷ đồng. Sản lượng hàng năm đạt từ 200 - 250 tỷ đồng, lợi nhuận đạt từ 15-17 tỷ đồng/năm. Đời sống người công nhân không ngừng được nâng cao, đến nay mức thu nhập bình quân đạt 7 triệu đồng/người/tháng, có người thu nhập 25 triệu đồng/tháng.

7197

20191012_095045

Liên hoan văn nghệ diễn ra sôi nổi

Những năm gần đây, Tổng công ty Hải Hà đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà ở và văn phòng cho thuê, dịch vụ giáo dục mầm non; mở rộng liên doanh liên kết, phát triển thị trường bất động sản tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… Trong năm 2019, Công ty tiếp tục triển khai dự án nhà ở cao cấp Vương Cường, dự án Salon ô tô và đăng kiểm ở Việt Trì. Khi dự án này thực hiện, Tổng công ty mở rộng và đa dạng hóa sản phẩm; tạo ra nhiều công ăn việc làm.

Ở Hải Hà, mỗi cán bộ quản lý đều là những doanh nhân tài năng, luôn dạt dào khát vọng phát triển sản xuất - kinh doanh để đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cho đất nước.

Tại buổi gặp mặt, Tổng công ty tặng hoa vinh danh những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích, tổ chức giao lưu văn nghệ sôi nổi. Nhân dịp ngày DNVN, nhiều đơn vị, tổ chức đã đến tặng hoa chúc mừng Tổng Công ty.

Trần Trinh