Nhân sự mới tháng 10 năm 2019

Trong tháng 9 năm 2019, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến và thông báo nghị quyết, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ như sau:

-     Điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 25/9/2019, đối với đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

-    Nhất trí điều động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, kể từ ngày 25/9/2019 đối với đồng chí Lê Trường Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

-    Nhất trí điều động để đề nghị chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, nhiệm kỳ 2018- 2023, đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hạ Hòa.

-    Nhất trí giao đồng chí Nguyễn Bá Đũng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ nghệ thực hành Phú Thọ phụ trách nhà trường kể từ ngày 25/9/2019 đến khi kiện toàn được chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh kế và Kỹ nghệ thực hành Phú Thọ.

-    Nhất trí giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ, nhiệm kỳ 2016-2021, đối với đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phú Thọ.

-    Chuẩn y Phó Bí thư Thị ủy Phú Thọ, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Hà Tuấn Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ.

-    Điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Phú Thọ, nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 25/9/2019 đối với đồng chí Nguyễn Công Huân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế và Kỹ nghệ thực hành Phú Thọ.

-    Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Phú Thọ, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Hoàng Anh Vũ - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã Phú Thọ.

-     Chuẩn y Bí thư Huyện ủy Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn.

-    Nhất trí giới thiệu ứng bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021, đối với đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Bí thư Huyện ủy Thanh Sơn.

-     Điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 25/9/2019, đối với đồng chí Nguyễn Duy Anh - Giám dốc Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

-    Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Hụyện ủy Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2015- 2020, đối với đồng chí Hà Văn Nghị - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thanh Sơn.

-    Chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Sơn, nhiệm kỳ 2015- 2020, đối với đồng chí Đinh Thị Kiều An - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn.

-    Chuẩn y Bí thư Huyện ủy Thanh Ba, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Ba.

-    Chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Ba, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Đỗ Xuân Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Đa.

-    Chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Hạ Hòa, nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Nguyễn Văn Quế - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hạ Hòa.

(Theo PHUTHO ONLINE)