Huyện Đoan Hùng gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu năm 2019

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 10/10/2019, huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tới dự có đồng chí Cao Đức Hấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Quý Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Phượng - PBT Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể và trên 100 doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Đ/c Cao Đức Hấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân 13/10

Hiện nay trên địa bàn huyện có hơn 200 doanh nghiệp và 1.870 hộ sản xuất kinh doanh, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế xã hội, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước. 9 tháng đầu năm 2019, các doanh nghiệp, doanh nhân đóng thuế chiếm gần 40% tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện quản lý, tiêu biểu như Công ty TNHH Thái Bình, Công ty TNHH khai thác khoáng sản Hưng Thịnh, Công ty cổ phần và đầu tư Phúc Thịnh, Công ty TNHH chè Đức Tuân, Công ty cổ phần thương mại Hào Hưng Đoan Hùng,…

Quang cảnh buổi gặp mặt Ngày Doanh nhân 13/10

Cùng với đó, các doanh nghiệp đã thực hiện tốt việc tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với người lao động, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, nhân đạo, từ thiện, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, là những nhân tố tích cực trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Quý Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng, những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong công cuộc xây dựng, phát triển và đảm bảo an sinh xã hội cho huyện trong những năm qua, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân luôn đoàn kết, sát cánh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng huyện Đoan Hùng ngày càng phát triển. UBND huyện sẽ luôn đồng hành, ủng hộ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, lành mạnh và bền vững.

Vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tham gia vào các hoạt động xã hội trên địa bàn huyện. Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ đã trao Huy hiệu Chữ Thập đỏ và Chứng nhận lòng vàng cho các cá nhân, doanh nghiệp tích cực tham gia hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa phương.

(Theo Trang TTĐT huyện Đoan Hùng)