Diễn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức tại Phú Thọ vào đầu tháng 12-2019

Ngày 29-10, tại Hà Nội, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam đã có buổi làm việc với ông Phạm Gia Lý, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ về về việc tổ chức Diễn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII - năm 2019, do tỉnh Phú Thọ đăng cai.

1img_20191030_085310_1

2img_20191030_085406Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam chủ trì hội nghị

Cùng dự có Chánh văn phòng HH Trung ương và đại diện một số cơ quan của HH, đại diện lãnh đạo Hiệp hội DN các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang – thành viên sáng lập Diễn đàn - và Văn phòng HH DNNVV tỉnh Phú Thọ.

Sau khi đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ trình bày Kết hoạch tổ chức Diễn đàn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII - năm 2019 và qua thảo luận, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam kết luận:

Diễn đàn đàn Hợp tác, liên kết, phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XII - năm 2019 do tỉnh Phú Thọ đăng cai sẽ được tổ chức tại thành phố Việt Trì vào đầu tháng 12-2019 với chủ đề: “Thúc đẩy thực hiện Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để bứt phá, phát triển”. Chủ trì Diễn đàn là Hiệp hội DNNVV Việt Nam, đăng cai tổ chức là Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ. Tham gia Diễn đàn là Hội, Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội DNNVV 29 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và đại biểu đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Công Thương, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Ban Dân vận, Ban Kinh tế Trung ương; đại biểu lãnh đạo tỉnh Phú Thọ và các cơ quan của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương... Mỗi đơn vị sẽ có tham luận liên quan đến chủ đề Diễn đàn được gợi ý và đề xuất gửi BTC để tập hợp, in ấn làm tài liệu cho các đại biểu. Ban Tổ chức Diễn đàn sẽ thành lập 3 tiểu ban: Tiểu ban nội dung, Tiểu ban Hậu cần, Tiểu ban Quan hệ đối ngoại để làm công tác chuẩn bị theo phân công.

Theo ông Phạm Gia Lý, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ: Năm 2018, TạiDiễn đàn lần thứ XI, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Mạnh Thản và Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh đã nhận cờ đăng cai tổ chức Diễn đàn lần thứ XII. Ngay sau hội nghị này, các hiệp hội sẽ họp để triển khai công tác chuẩn bị để Diễn đàn lần thứ XII tổ chức tại đất Tổ Hùng Vương đảm bảo thành công, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và lòng mến khách của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Phú Thọ đối với DNDN miền Bắc và cả nước, góp phần tạo chuyển biến trong thực hiện Luật Hỗ trợ DNNVV năm 2017.

Nguyễn Sản