Khánh thành nhà máy chế biến lâm sản tiêu thụ nội địa và xuất khẩu tại xã Trị Quận
Ngày 21/12, tại khu 4 xã Trị Quận, huyện Phù Ninh, Tập đoàn An Việt Phát tổ chức khánh thành nhà máy chế biến lâm sản tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

Tới dự có các đồng chí: Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vi Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại biểu một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Phù Ninh...

1-1576913848
2-1576913839

70-1576908877
Tập đoàn An Việt Phát là doanh nghiệp sản xuất và thương mại đa ngành, hiện là 1 trong 5 doanh nghiệp xuất khẩu ngành hàng viên gỗ nén lớn nhất thế giới, đứng trong tốp 10 các doanh nghiệp xuất khẩu của cảng Cát Lái - Cảng lớn nhất Việt Nam. An Việt Phát Phú Thọ là nhà máy đầu tiên ra đời trong chuỗi 10 nhà máy chế biến lâm sản nhằm đáp ứng về sản lượng về xuất khẩu của tập đoàn trong thời gian tới. Nhà máy có quy mô diện tích 8,1ha, mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng cho 3 giai đoạn với dây chuyền hiện đại, sản phẩm có giá trị kinh tế cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tại buổi lễ,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy tặng lẵng hoa chúc mừng và tham gia cắt băng khánh thành nhà máy.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Phú Thọ nói chung, huyện Phù Ninh và các địa phương phụ cận nói riêng; góp phần giải quyết việc làm và phát triển KT-XH cho địa phương, hướng đến thu hút các dự án có nguồn lực đầu tư lớn nhưng thân thiện môi trường.

(Theo PTO)