SẢN PHẨM GỐM SỨ BÁT TRÀNG FAMILY TẠI VIỆT TRÌ

Siêu thị gốm sứ thuộc BATTRANG FAMILY CHI NHÁNH VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ tại số nhà 2035 Đại Lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì là nơi trưng bày, giao dịch các sản phẩm của Công ty cổ phần Bát Tràng Family.

2109edd2265fdf01864e

Gốm Việt đẹp Gia đình Việt

3693efb02b3dd2638b2c

Bát Tràng Family có Hệ thống siêu thị gốm sứ Bát Tràng được xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam

b8186669ade454ba0df5

Giám đốc Chi nhánh Việt Trì Nguyễn Thị Hồng Thắng

Đến với Bát Tràng Family Việt Trì  - một trong số 63 thành viên của “Gia đình Bát Tràng” tại Việt Trì - Quý khách sẽ được thưởng lãm những sản phẩm gốm sứ tâm linh, gia dụng, phong thủy, nghệ thuật - trang trí… được chế tác tinh xảo, kiểu dáng phong phú nhưng độc đáo. Trong đó có những tác phẩm "độc nhất vô nhị", như bộ Lộc Linh Tam Hợp, chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân gốm Bát Tràng theo quy trình nghiêm ngặt, thuận theo ngũ hành và được dát vàng Kiêu Kỵ.

a0f2be3a75b78ce9d5a6

13021677ddfa24a47deb

ef07e77e2cf3d5ad8ce2

8557a89b63169a48c307

Một số trong rất nhiều sản phẩm phong phú được giới thiệu và phục vụ khách hàng tại Siêu thị Bát Tràng Family Chi nhánh Việt Trì

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắng – Giám đốc Chi nhánh Bát Tràng Family Việt Trì cho biết: Năm 2019, Siêu thị đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn lượt quý khách. Sản phẩm chính hãng của Bát Tràng Family đã góp phần làm đẹp và sự hài lòng của hàng nghìn gia đình; và ở khía cạnh tâm linh, đã mang lại tài lộc cho gia chủ và sự thịnh vượng của quý cơ quan, doanh nghiệp.

Gốm sứ tại Siêu thị Bát Tràng Family Việt Trì còn là sự lựa chọn để Quý khách có được những vật phẩm lưu niệm, quà tặng ưng ý nhất cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những sự kiện quan trọng.

BÁT TRÀNG FAMILY CHI NHÁNH VIỆT TRÌ  HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG  ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BATTRANG FAMILY!

Địa chỉ: Số nhà 2035 Đại Lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Giám đốc: Nguyễn Thị Hồng Thắng - ĐT 0983 826 086

Trang Thông tin điện tử Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ xin chúc mừng Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắng - Giám đốc Siêu thị Bát Tràng Family Chi nhánh Việt Trì - vừa trở thành thành viên Chi hội 2 thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh!