Các chi hôi. doanh nghiệp tích cực hưởng ứng chương trình tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo

Hưởng ứng phát động của Hiệp hội DNNVV tỉnh, những ngày qua, các doanh nghiệp, các chi hội thuộc Hiệp hội đã tích cực triển khai vận động các doanh nghiệp, doanh nhân dành hảo tâm hướng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

8fc1c38e8ed0768e2fc1

Trao quà Tết tại huyện Phù Ninh

Ngoài Công ty CP Licogi 14, Công ty CP Tân Phong, Công ty Chè Đức Tỵ đã tặng 190 suất quà tại huyện Phù Ninh; Chi hội 2 phường Thanh Miếu, Bến Gót, Chi hội 4 phường gia Cẩm (TP Việt Trì) đang tích cực vận động hội viên góp tiền, hiện vật làm quà Tết tặng người nghèo. Tại 2 chi hội này, các doanh nghiệp hầu hết có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, nhưng hầu hết mỗi mỗi doanh nghiệp, mỗi cơ sở đều đăng ký ủng hộ từ 1-4 suất quà Tết, mỗi suất tối thiểu 500 nghìn đồng.

Bà nguyễn Thị Huệ- Chi hội trưởng Chi hội 4 cho biết: Phường Gia Cẩm có 17 hộ cận nghèo, 17 hộ khó khăn, 75 người tàn tật. Chia sẻ khó khăn và để động viên các gia đình, các doanh nghiệp thuộc chi hội như Công ty An Hoàng Hưng, Siêu thị Thể thao Đăng Quang, Công ty Tiến Phát, Công ty Việt Phú, Công ty Ga Phương Lan, Công ty Mỹ phẩm Linh Trần, Công ty TNHH TM LD, Công ty CP Thương mại Hiền Thắng... đều đã đăng ký và chuyển tiền để chi hội tập hợp ủng hộ người nghèo, gia ssinhf chính ách trên địa bàn phường.

3db6292fa3405b1e0251

Chi hội 2 Hiệp hội DNNVV tỉnh phối hợp tổ chức trao quà Tết tại phường Thanh Miếu- TP Việt Trì

217da119ca7f32216b6e

6573557d5318ab46f209

Trung tâm Bóng đá HAL Việt Trì Gia lưu và tặng quà tại xã Văn Bán huyện Cẩm Khê

Hội viên Chi hội 2 chủ yếu hoạt động trên địa bàn phường bến Gót và phường Thanh Miếu. Bà Trịnh Thị Thu, Chi hội trưởng chia sẻ: Trong dịp Tết, Chi hội đặt mục tiêu vận động 30 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng. Đến nay đã có 10 doanh nhân đăng ký ủng hộ quà Tết. Dự kiến chiều ngày 14/1 Chi hội sẽ tổ chức trao quà Tết.

Cũng trong chương trình tặng quà Tết, Trung tâm Bóng đá HAL Việt Trì cùng doanh nghiệp thuộc Chi hội đã về giao lưu và tặng quà trẻ em và gia đình khó khăn tại xã Văn Bán huyện Cẩm Khê.