Phường Gia Cẩm phối hợp với các đơn vị tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/1, phường Gia Cẩm phối hợp với một số doanh nghiệp, đơn vị địa bàn phường tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn đến dự và trao quà.

b366f2fbea8712d94b96

Lãnh đạo Chi hội 4 dự và cùng lãnh đạo phường, lãnh đạo các DN tham gia trao quà tết cho hộ nghèo và cận nghèo.

Với tinh thần tương thân, tương ái, để mọi người đều có Tết, hơn 40 hộ gia đình nghèo,cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Gia Cẩm đã được các doanh nghiệp và đơn vị như: Siêu thị Coop mart, Quỹ tín dụng phường, Chi hội 4 - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Phú Thọ 2 trao tận tay những món quà thiết yếu và tiền mặt trị giá từ 500 ngàn đồng trở lên. Đại diện các công ty cũng gửi đến bà con lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Trưởng chi hội 4 -Hiệp hội DNNVV tỉnh cho biết, Từ đầu tháng 1- 2020, Chi hội đã vận động các doanh nghiệp phát tâm ủng hộ quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo của phường Gia Cẩm. 16 doanh nghiệp trong chi hội đã quyên góp được 23,5 triệu đồng, lập thành 47 suất quà tặng các hộ khó khăn trong dịp Tết nguyên đán.

Đây là hoạt động ý nghĩa của các doanh nghiệp, đơn vị mỗi dịp tết đến xuân về nhằm ổn định an sinh xã hội trên địa bàn nơi cơ quan, đơn vị mình đóng chân./.