ĐẠI HỘI HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN THANH SƠN

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) huyện Thanh Sơn tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chúc mừng đại hội có đc Nguyễn Văn Mạnh – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đ.c Đinh Phúc Hạnh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ và một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Nhiệm kỳ qua, Hiệp hội DNNVV huyện Thanh Sơn đã thực sự phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết các doanh nhân, doanh nghiệp trong huyện nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển nhanh và bền vững. Hội đã sớm kiện toàn tổ chức, tích cực phát triển, mở rộng các hội viên cả về chất và lượng trên toàn địa bàn, đến nay đã kết nạp được trên 68 hội viên, tăng 28 hội viên so với đầu nhiệm kỳ.

Nhiệm kỳ 2014 – 2019, Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các ban, ngành địa phương, Hội đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho các hội viên thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững trong xu hướng hội nhập. Hàng năm, Hội đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 250 tỷ đồng; tạo việc làm và thu nhập cho hàng nghìn lao động, tích cực thực hiện chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội. Đóng góp xứng đáng vào thành quả phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và thông qua điều lệ và chương trình hành động Hội DNNVV huyện Thanh Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2024, báo cáo hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ I và phương hướng hoạt động, phát triển trong nhiệm kỳ II. Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Hiệp hội khóa II nhiệm kỳ 2019- 2024.

Lãnh đạo huyện Thanh Sơn tặng lẵng hoa chúc mừng Hội DNNVV huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội DNNVV huyện trong thời gian qua đã đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của huyện nhanh, bền vững. Đồng chí mong muốn Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ và giúp đỡ các hội viên, đồng thời khuyến khích các hội viên DNNVV huyện tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh có trọng tâm, trọng điểm, có chiến lược phù hợp nhằm nâng cao sức cạnh tranh, tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết giữa các hội viên, chú trọng phát triển nguồn nhân lực và tích cực tham gia các hoạt động xã hội… nhằm tạo dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Đc Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng giấy khen cho Hội DNNVV Thanh Sơn đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương giai đoạn 2019 – 2024, đồng thời tặng hoa chúc mừng Đại hội.

THU THUỶ