Khai trương sàn giao dịch bất động sản số 3 – Công ty CPĐT Hải Hà Land

Ngày 12/2, Công ty CPĐT Hải Hà Land thuộc Tổng Công ty Đầu tư – Thương mại Hải Hà tổ chức khai trương sàn giao dịch BĐS số 3 tại địa chỉ 1206 đường Hùng Vương, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Đây là hoạt động thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác tại thị trường BĐS tỉnh.

6-1581492213

Với mục đích tạo điểm kết nối cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán và các dịch vụ liên quan đến BĐS như đất nền, nhà ở, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại,… Công ty CPĐT Hải Hà Land  tiếp tục mở rộng mới các sàn giao dịch BĐS và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đưa ra nhiều sản phẩm BĐS mới có giá trị tốt nhất đối với khách hàng.

3-1581492212

Hiện nay Công ty CPĐT Hải Hà Land đang có 6 sàn giao dịch BĐS trong đó ở thành phố Việt Trì có 04 sàn, Hà Nội 01 sàn và thành phố Hồ Chí Minh 01 sàn, với tổng giá trị BĐS đưa vào kinh doanh hiện tại đạt hơn 1200 tỷ đồng. Trong đó một số sản phẩm BĐS khu thu hút nhiều khách hàng, người dân đã mua và sử dụng được đánh giá rất cao như Khu Đô thị đường Hòa Phong kéo dài - Khu nhà ở cao cấp Vương Cường và hiện tại công ty đang góp vốn tại các dự án: Khu nhà ở Ngoại giao đoàn - thành phố Hà Nội, Đất nền tại Nhơn Trạch - Đồng Nai và góp vốn cùng NovaLand tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân dịp khai trương sàn giao dịch BĐS số 3, Công ty CPĐT Hải Hà Land có chương trình khuyến mại hấp dẫn gửi tới khách hàng giao dịch các sản phẩm BĐS của công ty sẽ được giảm giá từ 3-5% trong khoảng thời gian từ nay cho đến hết tháng 2/2020.

(Theo PHUTHO ONLINE)