Hơn 5 tỷ đồng từ Chương trình “Tết sẻ chia ” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức

Trong dịp Tết Canh Tý, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã cùng các doanh nghiệp tổ chức Chương trình "Tết sẻ chia", tặng hàng chục nghìn suất quà cho đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ mồ côi, người tàn tật ... với tổng giá trị trên 5 tỷ đồng.

ng_y_khi_dnanh_16120

Bí thư đảng ủy khối cùng đại diện doanh nghiệp trao quà tại huyện Yên Lập.

Tại xã Phúc Khách và xã Đồng Lạc - huyện Yên Lập - tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tham mưu cho các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng 05 bộ loa, dàn máy vi tính cho các Khu dân cư trên địa bàn huyện.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cùng với Công ty Điện lực Phú Thọ đã tặng 50 chiếc chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Minh Côi và Văn Lang; 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và bàn giao 1,5km đường điện thắp sáng tại khu 4 xã Minh Côi; cùng với các đơn vị Vietcombank, BIDV, Co-op bank chi nhánh Phú Thọ tặng 100 suất quà tại các xã Hương Nộn - huyện Tam Nông, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng với Công ty CP Licogi 14, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Nam Thắng thăm và tặng quà cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Tân Sơn, tặng 75 suất quà cho phụ nữ nghèo tại xã Long Cốc và xã Tân Sơn - huyện Tân Sơn.

4572cbc670af88f1d1be

Các doanh nghiệp ở Đoan Hùng trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, trước thềm đón xuân Canh Tý, các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối đã tổ chức nhiều chương trình An sinh xã hội hết sức ý nghĩa. Tính chung, trước và sau Tết, các doanh nghiệp trong khối đã có hàng chục nghìn suất quà trị giá trên 5 tỷ đồng được trao đến tay các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công,gia đình chính sách và đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đây là những hoạt động rất ý nghĩa và tinh thần nhân văn sâu sắc, là những món quà thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ động viên tinh thần những người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền thật sự vui tươi, hạnh phúc.

Duy Khánh