Lãnh đạo Công ty CP Licogi14 chúc mừng các Thầy thuốc

Nhân ngày Thầy thuốc việt Nam, sáng 27/2, đồng chí Phạm Gia Lý, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Licogi14 dẫn đầu đoàn đại biểu thay mặt lãnh đạo Công ty đến tặng hoa, tặng quà, chúc mừng các thầy thuốc, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh.

27231dafd7913c3eb9db2d2

272ffb84b5d25e6ddb884f7

Lãnh đạo Công ty tặng hoa, chúc mừng các Thầy thuốc nhân ngày 27/2.

Đồng chí Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chúc các thầy thuốc 2 bệnh viện nói riêng, cán bộ, nhân viên ngành Y tế nói chung đạt nhiều thành tích mới trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân; đặc biệt là trong phòng, chống đại dịch Covid-19 đang diễn ra quyết liệt, khẩn trương.

Được biết, để chăm lo sức khỏe cán bộ, người lao động; hàng năm Công ty đã ký kết hợp đồng với Bệnh viện tỉnh khám bệnh và tư vấn sức khỏe toàn diện cho 100% người lao động. Công tác vệ sinh an toàn lao động, phòng chống dịch bệnh, mua BHYT cho cán bộ, công nhân được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm.

Nguyễn Văn- Hà Lê