100 triệu đồng giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và các đối tượng chính sách

Lễ “Dâng hương Quốc Tổ cội nguồn thiêng” của đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân toàn quốc diễn ra tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng sáng 15/3. Chương trình do Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hướng về Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý- 2020.

ng_timgm0186Nhà báo Vũ Quang Trạch trao quà cho Mẹ VNAH và các CCB-Nạn nhân CĐDC.

Thông qua Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ; Ban tổ chức Chương trình đã dành 100 triệu đồng, lập thành 50 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng.

imgm0197

imgm0191

imgm0219Nhà báo Vũ Quang Trạch và lãnh đạo Hiệp hội DNNVV trao quà cho hộ nghèo, nạn nhân CĐDC.

Sau lễ dâng hương Quốc tổ, tại chùa Nghĩa Lĩnh (Khu DTLS Đền Hùng), Nhà báo Vũ Quang Trạch – Tổng biên tập Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam – thay mặt Ban tổ chức chương trình cùng lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hiệp hội DNNVV tỉnh trao tận tay 50 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tĩnh và 34 nạn nhân chất độc da cam, 15 gia đình chính sách, hộ nghèo trong tỉnh.

NGUYỄN SẢN