Công ty CP Licogi14 thực hiện các biện pháp phòng dịch

Thực hiện kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và chủ động các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19; nhiều chi, đảng bộ đã kịp thời chỉ đạo doanh nghiệp triển khai các biện pháp hữu hiệu để phòng, chống dịch bệnh.

e4276540083ef360aa2f

0409b71ada64213a7875

Phun thuốc khử trùng sát khuẩn khu làm việc tại Văn phòng Công ty

Trong đó có việc phun dung dịch khử trùng, sát khuẩn môi trường. Toàn bộ vật tư sát khuẩn, khử trùng do Công ty CP Hóa chất Việt Trì cung cấp miễn phí cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có yêu cầu. Đây là sản phẩm mới của Công ty có tên De-virus, là dung dịch có chưa 0,5% clo hoạt tính, có tính oxy hóa, diệt khuẩn hiệu quả của Công ty

Tại Công ty CP Licogi14, Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn sớm triển khai việc phát cho toàn bộ cán bộ, người lao động khẩu trang, bình dung dịch sát khuẩn dùng cho cá nhân; bố trí điểm sát khuẩn công cộng dành cho cán bộ, nhân viên văn phòng công ty và khách đến liên hệ làm việc. Đồng thời,  yêu cầu cán bộ, người lao động, khách đến làm việc thực hiện quy định sử dụng khẩu trang phòng dịch.

Công ty cũng đã tiến hành phun dung dịch sát khuẩn toàn bộ diện tích hơn 18 nghìn m2 mặt bằng làm việc; bao gồm: Văn phòng Công ty, Cửa hàng xăng dầu Licogi14 taih phường Bến Gót, xưởng sửa chữa và khu tập thể Công ty ở phường Vân Cơ, Trạm trộn bê tông và nhà bán hàng khu đô thị Minh Phương, Cửa hàng xăng dầu KM 36 Bảo Thằng- Lào Cai.