Hội Doanh nhân Đoan Hùng ủng hộ 105 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đoan Hùng tổ chức Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.

Hội Doanh nhân huyện tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết "tương thân tương ái", tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bằng những hành động thiết thực nhất; ngay trong 2  ngày phát động (26,27 tháng 3 năm 2020), tại cơ quan Thường trực và thông qua tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đoan Hùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của huyện Đoan Hùng đã ủng hộ với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

Trong đó các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân Đoan Hùng đã gương mẫu, ùng hộ 105 triệu đồng, bao gồm: Hội DN huyện 20 triệu; các đơn vị như Cty TNHH XD&TM Đại Dương, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Công ty NNHH Bảo Tiến, Cty CP XD&TM Hoàng Gia, Cty TNHH Chè Đức Tỵ, Cty TNHH Hồng Phong, Cty TNHH Hoàng Bình Minh, Cty TNHH Phú Giang... mỗi doanh nghiệp ủng hộ 10 triệu đồng, Chi nhánh XD cầu đường- Cty đường bộ 232 tại Phú Thọ ủng hộ 5 triệu.

ty_4df281c3972b6c75353a

Nhiều doanh nghiệp, doạnh nhân trong huyện tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Phát huy kết quả đã đạt được, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đoan Hùng tiếp tục tiếp nhận ủng hộ để tăng thêm nguồn lực cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Đ.T