CHI HỘI 2 TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ CHO HỘI VIÊN

Theo quy chế sinh hoạt được tập thể thông qua, tối 6/5, tại nhà hàng Lang Liêu- Khu Đô thị Trầm Sào - phường Gia Cẩm, Chi hội 2 thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh tổ chức sinh nhật cho hội viên có sinh nhật vào quý II.

ch_22

ch200

Các doanh nhân được Chi hội tổ chức sinh nhật gồm: Nguyễn Vĩnh Trọng (Cty CP điện nước Long Giang), Nguyễn Bá Toan (Công ty TNHH An Phú – Lâm Thao), Nguyễn Tiến Mạnh (Cty TNHH Nhật Minh), Phạm Thị Hồng Nhung (Cty CP đầu tư Đông Dương), Nguyễn Thị Hồng Thắng (Siêu thị gốm sứ Bát Tràng) và bà Nguyễn Thị Sim – Chánh VP Hiệp hội DNNVV tỉnh.

Sau phát biểu chúc mừng sinh nhật của Chi hội trưởng Trịnh Thị Thu là nghi thức tặng hoa, tặng quà, cắt bánh sinh nhật; mọi người cùng chúc cho các doanh nhân thêm tuổi mới trẻ, khỏe, yêu đời, yêu cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc, lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phát triển, góp phần xây dựng Chi hội và Hiệp hội vững mạnh.

ch28

ch27

ch211

ch29

ch25

ch24

Tiếp theo tiệc liên hoan đầm ấm mừng sinh nhật là giao lưu văn nghệ vui vẻ, thân tình, thắt chặt khối đoàn kết, gắn bó hội viên với chi hội và Hiệp hội.

THU VĂN