Ngày 22/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần LICOGI 14 đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có lãnh đạo Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng bộ Công ty Cổ phần LICOGI 14 có tổng số 43 đảng viên. Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Cụ thể, tổng doanh thu đạt gần 1.723 tỷ đồng, đạt hơn 172% so với mục tiêu Nghị quyết đề ra và lợi nhuận trước thuế đạt gần 353 tỷ đồng. Từ kết quat tăng trưởng về các chỉ tiêu tài chính giúp cho vốn điều lệ của công ty qua các năm đều tăng. Qua đó, đảm bảo việc làm cho lao động với mức thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/ người/tháng và nộp ngân sách nhà nước gần 167 tỷ đồng. Cùng với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, trong nhiệm kỳ Đảng bộ Công ty cổ phần Licogi 14 còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện với với số tiền ủng hộ trên 5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng được trú trọng. Hàng năm, 100% các chi bộ trực thuộc xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 95% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ 4 năm, từ năm 2016 đến năm 2019, được Đảng ủy khối xếp loại chất lượng TSVM tiêu biểu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với thành tích đạt đươc, trong nhiệm kỳ vừa qua Công ty đã được UBND tỉnh, Bộ xây dựng, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam… tặng Bằng khen.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng bộ Công ty tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, khẳng định vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp; thực hiện tái cấu trúc hoạt động, mở rộng thị trường; phấn đấu đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động với mức thu nhập 9 triệu đồng người/tháng và Đảng bộ hàng năm được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ  khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Gia Lý – UVBCH Đảng ủy khối doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy Công ty bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025