Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Phú Thọ II (Agribank chi nhánh Phú Thọ II)  khai trương thêm phòng giao dịch Thụy Vân.

img0193-1591167954

Việc thành lập Phòng Giao dịch Thụy Vân nằm trong đề án tái cơ cấu của Agribank nhằm cân đối quy mô hoạt động của các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố Việt Trì nói riêng. Với sự góp mặt của Phòng Giao dịch Thụy Vân, nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn 7 xã, phường phía Tây Bắc thành phố, gồm: Thụy Vân, Thanh Đình, Chu Hóa, Hy Cương, Minh Nông, Minh Phương, Vân Cơ và các xã thuộc các huyện Lâm Thao, Phù Ninh (tỉnh Phú Thọ) và Ba Vì (thành phố Hà Nội)… sẽ được cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới, hiện đại, chất lượng và thủ tục giao dịch nhanh gọn. Bên cạnh đó, Phòng sẽ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thụy Vân tiếp cận nguồn vốn tín dụng nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng Giao dịch Thụy Vân đặt mục tiêu phấn đấu đến hết  năm 2020 nguồn vốn huy động trên 50 tỷ đồng, dư nợ cho vay khoảng 60 tỷ đồng.

(Theo Phutho Online)