ĐẠI HỘI HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN TAM NÔNG LẦN THỨ HAI, NHIỆM KỲ 2020– 2025

Chiều ngày 24/6/2020, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Nông tổ chức Đại hội Hội doanh nghiệp huyện Tam Nông lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, cơ quan thuộc UBND huyện; Lãnh đạo HH Doanh nghiệp tỉnh, HH DNNVV tỉnh; Hội doanh nghiệp/doanh nhân các huyện, thị cùng toàn thể hội viên hội doanh nghiệp huyện Tam Nông.

Quang cảnh Đại hội

Hội doạnh nghiệp huyện Tam Nông được thành lập theo Quyết Định số 3514/QD-UBND ngày 31/12/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, khi mới thành lập hội có 21 hội viên, đến nay đã thu hút được 37 doanh nghiệp tham gia hội trên tổng số 126 doanh nghiệp trên địa bàn huyện chiếm tỷ lệ 29,3%, ngoài ra còn có 28 Hợp tác xã và trên 2.300 hộ kinh doanh cá thể, hoạt động ở các lĩnh vực: Chăn nuôi, khoáng sản, chế biến gỗ, may mặc, điện tử, kim loại ....

1efff3ee6cd3e3060692f

Lãnh đạo HHDN tỉnh và HH DNNVV tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nghiệp huyện Tam Nông đã góp phần tích cực giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước và đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội như: Các hội viên tích cực tham gia xây dựng Đền thờ Lý Nam Đế, với tổng tiền đóng góp hơn 1,1 tỷ đồng; đóng góp 145 ngày công kỹ thuật, 150 ca máy; động viên các hội viên tham gia đóng góp xây dựng các loại quỹ từ thiện với tống số tiền hơn 1 tỷ đồng…luôn đi đầu trong các tổ chức hội của huyện về tham gia xây dựng phát triển KT-XH của huyện. Hội là cầu nối giữa các Doanh nghiệp với các cơ quan Nhà nước trong huyện và tỉnh Phú Thọ. Hoàn thiện chính sách, thực hiện nhiệm vụ hội nhập kinh tế trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện.

Ra mắt BCH khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, nhất trí cao đại hội đã hiệp thương bầu 9 doanh nhân tiêu biểu vào Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện Tam Nông, Khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025, hiệp thương bầu 02 Phó Chủ tịch hội, bầu ông Trần trọng Hưng - chủ tịch HĐQT công ty TaKao Việt Nam làm Chủ tịch Hội.